Bỏ túi bí quyết kích thích mọc tóc

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ cho bạn biết những cách bỏ túi bí quyết kích thích mọc tóc. Vì đó là những bí quyết đơn giản giúp bạn nhanh chóng mọc tóc tự nhiên.

Chải đầu kich thích

Chải đầu có tác dụng đáng kể trong việc kích thích mọc tóc.Diều này bạn nên dùng lược tròn dẹt để chải khoảng 2 lần/ngày. Với cách này sẽ làm cho mái tóc trở nên khỏe hơn, không bị gãy rụng. Bạn nên thực hiện cách này thường xuyên để có được mái tóc nhanh mọc tự nhiên.

Không nên buộc tóc quá lâu

Việc buộc tóc quá lâu sẽ làm tóc không được thoải mái. Nó còn gây ra tình trạng tổn thương cho mái tóc của bạn. Vì vậy, bạn nên tránh buộc tóc qua lâu có thể làm cho tóc trở nên yếu hơn. Bạn nên buộc lỏng và trong thời gian ngắn.

Protein

Hãy cung cấp thêm nhiều protein cho cơ thể. Nó chính là chìa khóa để kích thích việc mọc tóc nhanh nhất. Đó chính là những loại thực phẩm có chứa nhiều protein. Phải kể đến những thực phẩm giàu chất này như là gà tây, cá, phô mai. Thế nhưng bạn cũng không nên ăn quá nhiều, điều này có thể dẫn đến tình trạng thừa đạm.

Massage da đầu

Chăm sóc da đầu bằng những mát xa. Cách này dùng để kích thích việc mọc tóc nhanh chóng. Bạn hãy dành khoảng 5 phút để dùng tay mát xa vùng da đầu. Nên thực hiện thật nhẹ nhàng để da đầu được cảm nhân, không tổn thương cho tóc. Đồng thời nó còn giúp tăng cường nhiều dưỡng chất cho mái tóc, giúp tóc nhanh chóng khỏe mạnh.

Bỏ túi bí quyết kích thích mọc tóc bằng những cách trên. Hãy áp dụng để có được mái tóc nhanh khỏe mạnh. Chúc bạn nhanh có được mái tóc đẹp tự nhiên theo đúng cách của bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 489