Bỏ túi bí quyết ngăn chặn tình trạng rụng tóc

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ Bỏ túi bí quyết ngăn chặn tình trạng rụng tóc bằng những cách đơn giản tự nhiên. Chắc chắn những sợi tóc trên đầu của bạn luôn được chắc khỏe tự nhiên.

Trị rụng tóc với lá vừng

Lá vừng có tác dụng chống lão hóa cho làn da với mái tóc. Vì trong vừng có chứa hàm lượng protein và nhiều vitamin E. Cách này sẽ giúp tóc được chắc khỏe tự nhiên, giúp chống lại tình trạng rụng tóc.

Dầu dừa làm giảm gãy rụng tóc

Trong dầu dừa có chứa nhiều vitamin như E, nhiều axit lauric,... Điều này rất tốt trong việc ngăn chặn rụng tóc, làm ẩm tóc, trị gàu hiệu quả và dưỡng tóc được mềm mượt tự nhiên.

Mặt nạ trà xanh trị rụng tóc

Bạn cũng có thể áp dụng cách này bằng cách dùng nước trà xanh đem trộn với 1 thìa rượu, cho thêm 1 thìa dầu thực vật. Hãy trộn cho thật đều để có được những loại mặt nạ cho tóc. Bạn có thể áp dụng những cách này để làm thoa lên da đầu cho đến tận đuôi tóc. Tiếp tục ủ thêm khoảng 1 tiếng. Bạn có thể gội lại mái tóc bằng nước ấm, cách này sẽ kích thích cho mái tóc nhanh khỏe và mềm mượt tự nhiên. Với cách làm này sẽ ngăn chặn tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Bỏ túi bí quyết ngăn chặn tình trạng rụng tóc bằng những cách trên rất đơn giản. Bạn có thể áp dụng những cách này vào việc trị rụng tóc. Chúc bạn có được những cách đơn giản để ngăn chặn rụng tóc, trả lại cho bạn mái tóc luôn khỏe.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 402