Các cách trị rụng tóc nhanh chóng và vô cùng rẻ tiền

Để có thể giúp bạn cải thiện tình trạng mái tóc mỗi ngày bằng những dưỡng chất tự nhiên thì hãy cùng tham khảo một số cách trị rụng tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp kích thích chân tóc chắc khỏe và phục hồi sâu bên trong.

  • Rau dền.

Các cách trị rụng tóc nhanh chóng và vô cùng rẻ tiền

Nguyên liệu:

- 1 nắm lá rau dền.

- 200ml nước.

Cách làm: Lấy rau dền đem đun với nước khoảng 30 phút, để nguội, khi mái tóc còn ẩm lấy dưỡng chất này đem thoa đều lên mái tóc, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, bạn sẽ thấy mái tóc dần chắc khỏe và phục hồi sâu bên trong, kích thích chân tóc mọc đều.

Bạn sẽ thấy mái tóc dần trở nên mềm mại, kích thích nhanh các nang chân tóc mọc đều và tự nhiên, giảm hư tổn, dưỡng mềm mại, phục hồi sâu bên trong.

  • Dầu dừa.

Các cách trị rụng tóc nhanh chóng và vô cùng rẻ tiền

Nguyên liệu:

- 1 chén dầu dừa.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên mái tóc khi còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều, để qua đêm rồi đi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng chân tóc dần chắc khỏe, phục hồi nhanh tế bào gốc, dưỡng mềm mại và tự nhiên.

Chỉ sau 2 tuần mái tóc bị rụng đang dần mờ đi và biến mất triệt để, khắc phục hư tổn, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc trị rụng tóc.

  • Vỏ bưởi.

Nguyên liệu:

- 1 vỏ bưởi lớn.

- 200ml nước.

Cách làm: Lấy vỏ bưởi đem cắt thành từng lát mỏng, đun với nước khoảng 30 phút, để nguội, lấy dưỡng chất này đem thoa đều lên mái tóc còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng tóc dần mềm mại và giảm tình trạng rụng tóc rất nhanh.

Ngoài ra dầu gội trị rụng tóc sẽ giúp bạn nuôi dưỡng mái tóc mềm mại, ngăn ngừa hư tổn, làm chân tóc chắc khỏe, phục hồi sâu bên trong, làm mái tóc bồng bềnh hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 159