Cách chăm sóc ngăn ngừa tình trạng tóc gãy rụng

Tham khảo cách chăm sóc tóc ngăn ngừa tình trạng tóc gãy rụng dưới đây để thêm hiểu về mái tóc của mình và giúp cho mái tóc thêm khỏe mạnh bồng bềnh hơn bạn gái nhé!

Mỗi tối, bạn nên masage da đầu bằng nước củ cải đỏ. Ép củ cải đỏ lấy nước, sau đó masage nhẹ nhàng sau 15 phút xả sạch lại với nước.

Đun một vài lá cari trong 100ml dầu dừa, dùng dung dịch này masage da đầu và tóc, để nguyên trong vòng 1 tiếng rồi gội đâu như bình thường. Để tăng hiệu quả bạn có thể làm 2 lần 1 tuần cho mái tóc phục hồi chống gãy rụng.

Vỏ quả chanh, vỏ quả cam, vỏ quả lựu, dầu dừa

Cách làm: Xay nhỏ vỏ chanh, vỏ cam, vỏ lựu sau đó phơi khô và trộn với dầu dừa. Masage hỗn hợp này vời da đầu ủ trong vòng 1 tiếng rồi mới gội đầu. Dùng hỗn hợp này 1 tuần 1 lần, trong vòng 6 tháng sẽ giúp bạn ngăn chặn hiện tượng rụng tóc.

Dầu hương thảo có thể được dùng để masage da đầu, nhưng không nên áp dụng phương pháp này nếu bạn có mái tóc nhờn, dầu.

Hàng tuần, bạn nên dành đôi chút thời gian để massage cho da đầu bằng những loại tinh dầu vô cùng cần thiết như tinh dầu oải hương hay cỏ xạ hương. Nên chăm sóc cho da đầu như vậy ít nhất mỗi tuần một lần. 

Dùng thuốc mọc tóc với 100% thành phần từ tự nhiên

Đây chính là bí quyết giúp nhanh chóng xóa tan hiện tượng tóc bị gãy rụng thật hiệu quả, đồng thời chăm sóc và nuôi dưỡng để kích thích cho mái tóc mọc nhanh hơn, đều hơn và chắc khỏe hơn.

Lựa chọn loại thuốc mọc tóc với 100% thành phần tự nhiên sẽ chăm sóc để mái tóc của bạn gái trở nên mượt mà bồng bềnh và rất an toàn, thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

 

Áp dụng ngay cách chăm sóc ngăn ngừa tình trạng tóc gãy rụng để luôn được sở hữu mái tóc đẹp xinh bồng bềnh bạn nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 537