Cách chăm sóc tóc đơn giản cho nam giới

Cùng tham khảo cách chăm sóc tóc cho nam giới để có thể bổ sung thêm kiến thức chăm sóc tóc cho mình thêm phần hiệu quả các quý ông nhé!

Dầu gội đầu

Nên chọn loại dầu gội dịu nhẹ phù hợp với bạn. Mỗi loại tóc như tóc thẳng, tóc dợn sóng cần những loại dầu gội khác nhau.

Hãy tham khảo ý kiến của người thợ cắt tóc và chọn một loại dầu gội hoàn hảo nhất với tóc bạn.

Dầu xả

Dầu xả là sản phẩm chăm sóc tóc cơ bản nếu tóc bạn đang khô. Nhưng không phải ai cũng có thể dùng dầu xả, chủ yếu là bạn biết làm ẩm cho tóc.

Hầu hết các loại dầu xả hiện nay đều chứa các hợp chất làm giảm tĩnh điện và tóc dễ vào nếp hơn.

Dùng tinh dầu

Các sản phẩm tinh dầu để massage tóc chính là vật liệu tốt làm tóc bạn khỏe mạnh. Thử dùng chúng ít nhất hai lần trong tuần.

Nguyên tắc khi chăm sóc tóc 

Không chải tóc hay dùng dầu massage khi tóc còn đang ướt.

Tránh những công cụ như máy sấy hay kẹp tóc, chúng có thể làm hỏng và làm khô tóc bạn.

Chế độ ăn uống có liên quan đến vấn đề rụng tóc, do đó đừng ăn kiêng và hạn chế nguồn thức ăn, chúng sẽ hạn chế dưỡng chất nuôi tóc.

Tìm một kiểu tóc làm bạn thấy thoải mái, dễ chịu, bạn có thể duy trì kiểu tóc này theo ý mình.

Cắt tóc

Thường xuyên đến tiệm cắt tóc. Tóc đàn ông cần được cắt tỉa nhiều hơn phụ nữ, trung bình xấp xỉ khoảng bốn tuần bạn nên cắt tóc một lần.

Bạn cần có một người thợ cắt tóc ưng ý. Một người thợ cắt tóc giỏi sẽ hiểu ý bạn và giúp bạn có một kiểu tóc phù hợp với mình. Cần thay đổi kiểu tóc của bạn theo thời gian, hãy thử cắt tóc tại salon nếu bạn đã sẵn sàng thay đổi. Đừng giữ hoài một kiểu tóc đã lỗi mốt, điều đó sẽ làm bạn trông không hợp thời.

Nhuộm tóc

Nhiều người thích nhuộm tóc vì đây không chỉ là cách nhanh nhất để làm mới ngoại hình mà còn giúp tạo ấn tượng với một gương mặt khác. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với một số người, số khác lại hoàn toàn không phù hợp với một mái tóc nhuộm, dù chỉ là phơn phớt. Do đó, nên cân nhắc và chọn lựa một màu tóc nhuộm hợp với bạn nhất.

Và một số bạn nam có thể bị dị ứng với thuốc nhuộm tóc. Nếu bạn gặp tình trạng này, cách tốt nhất vẫn là không nên nhuộm tóc, dù chỉ một ít.

Cách chăm sóc tóc đơn giản cho nam giới sẽ giúp các quý ông có được một mái tóc khỏe mạnh và thu hút như mong đợi.

 

Xem thêm:

      - Các nguyên nhân gây rụng tóc nhiều ở nam giới.

      - Cách ngăn ngừa rụng tóc đơn giản và hiệu quả nhất ở nam giới.

      - Cách trị rụng tóc bằng gừng.

 

Tag: dau goi chong rung toc, vien uong moc toc.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 664