Cách chữa rụng tóc bằng lá trà xanh

>>> Cách trị rụng tóc bằng dấm táo

>>> Cách trị rụng tóc bằng nước muối

>>> Cách trị rụng tóc sau sinh

Trà xanh có nhiều đặc tính tốt, cho nên nó được dùng để chữa trị rụng tóc. Nếu bạn vẫn còn xa lạ với cách chăm sóc tóc này thì hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn Cách chữa rụng tóc bằng lá trà xanh dưới đây nhé.

Chè xanh, giấm táo

Bạn hãy tiến hành pha khoảng 50 g trà xanh cùng với khoảng 1 lít nước ấm. Hãy dùng nó để gội đầu sau khi bạn đã gội đầu xong 1 lần. Tiếp theo thì bạn hãy hâm nóng dấm táo, rồi để ấm để bôi lên da đầu của bạn. Sau khi được 1 giờ thì bạn nhớ gội sạch nhé. Với cách làm này sẽ giúp bạn ngăn ngừa được tình trạng rụng tóc, kích thích việc mọc tóc một cách nhanh chóng.

Chè xanh, dầu thực vật

Cách thực hiện này bạn có thể pha hỗn hợp nước chà xanh, với một thìa rượu, thêm một thìa dầu thực vật là tạo thành mặt nạ cho mái tóc của bạn. Bạn có thể thoa hỗn hợp này lên da đầu của bạn, để khoảng 2 giờ thì mới được gội sạch bằng nước ấm. Cách này sẽ giúp cho mái tóc của bạn trở nên mềm mượt hơn, khỏe hơn, giảm gàu và quan trọng là kích thích cho việc mọc tóc nhanh dài hơn.

Chè xanh, hoa cúc

Hãy dùng khoảng 200 ml nước rồi bạn trộn với khoảng 10 g búp chè xanh, thêm 50 g hoa cúc. Cho lên bếp và đun trong khoảng 5 phút, lọc lấy nước trong và để nguội, thì bạn cho thêm 200 ml rượu trắng và ngâm khoảng 2-3 ngày. Hãy dùng dung dịch này để xao lên mái tóc và để khoảng 30 phút. Tiếp tục bạn gội lại bằng dầu gội bình thường, cách này sẽ giúp cho mái tóc của bạn không bị rụng mà trở nên mượt mà hơn.

Chè xanh, lá vừng

Thêm một cách trị rụng tóc bằng trà xanh đó là chè xanh với lá vừng. Trong lá vừng có chứa nhiều hàm lượng protein, Vitamin E để tóc nhanh chắc khỏe, chống được tình trạng oxy hóa, kích thích tóc nhanh mọc hơn.

Cách thực hiện:

Hãy lấy khoảng 100 g lá vừng tươi và cho khoảng 10 búp chè xanh vào, đem lên bếp để đun sôi khoảng 15 phút. Bạn hãy để nguội và cho thêm nước lã để gội đầu laik. Bạn có thể thực hiện những động tác mát xa cho mình bằng tinh chất lá vừng ngấm sâu vào. Cuối cùng thì bạn xả lại bằng nước trắng để ngăn chặn tình trạng rụng tóc nhé.

Cách chữa rụng tóc bằng lá trà xanh, hãy thực hiện theo để có mái tóc dày và khỏe mạnh, không còn tình trạng rụng tóc nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 827