Cách chữa rụng tóc bằng thuốc nam

>>> Cách mọc tóc nhanh trong 2 tuần

>>> Cách mọc tóc nhanh cho nam giới

>>> Cách mọc tóc nhanh cho nữ

Trong thời gian gần đây, tình trạng rụng tóc ở cả nam và nữ càng nhiều. Điều này thật sự làm bạn lo lắng vì nó báo hiệu tình trạng sức khỏe của tóc không tốt. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn Cách chữa rụng tóc bằng thuốc nam dưới đây, để ngăn chặn tình trạng rụng tóc tái diễn và chăm sóc tóc cho bạn nhé.

Bài thuốc 1:

Với bài thuốc này thì bạn cần chuẩn bị khoảng ầu vừng 120g, đương quy 5g, tử thảo 3g, sáp ong 15g. Cách thực hiện cũng rất đơn giản thôi nhé. Bạn hãy cho đương quy và tử thao đem đi sao với dầu vừng, đến khi thất khô chát thì thôi. Tiếp theo thì bạn vớt bỏ bã thuốc ra, bỏ sáp ong vào đun tiếp cho tan, tiếp theo thì bạn dùng vải thô để lọc đi những tạp chất bạn để cho nguội thành dạng cao nhé. Khi thực hiện xong thì bạn hãy dùng nó xoa lên vùng tóc bị rụng khoảng 2 lần/ ngày. Nếu thực hiện tốt thì bạn sẽ thấy tình trạng rụng tóc cải thiện đáng kể.

Bài thuốc 2:

Bạn cần chuẩn bị rắc bá diệp tươi 30g, 100ml cồn 750. Hãy dùng lá trắc bá để ngâm trong cồn khoảng 7 ngày, tiếp theo thì bạn lấy bông gòn để tẩm dịch thuốc để bôi vào nơi rụng tóc khoảng 3 lần. Với cách này thì chỉ khoảng 30 ngày, những tóc mới sẽ được mọc lên, chuyển thành màu đen, và chỉ khoảng 3 tháng thì mái tóc của bạn được trở nên bình thường.

Bài thuốc 3:

Bạn chuẩn bị Hồng hoa 60g, can khương (gừng khô) 90g, đương quy 100g, xích thược 100g, sinh địa 100g, trắc bá diệp 100g. Những loại này thì bạn đem ngâm với khoảng 3000ml cồn 750, nếu khi được 10 ngày rồi thì bạn dùng được, lấy dịch thuốc để bạn bôi lên mái tóc rụng của mình mỗi ngày khoảng 3 lần. Cách trị rụng tóc hết sức hiệu quả, bạn hãy thử để biết nhé.

Bài thuốc 4:

Phá cố chỉ 20g, hạn liên thảo (cỏ nhọ nồi) 10g, xuyên tiêu 10g, can khương 10g, ban miêu 2 con, hồng hoa 5g là những gì bạn cần chuẩn bị nhé. Những nguyên liệu này thì đem ngâm với khoảng 200 ml cồn 700, hãy ngâm khoảng 1 tuần để phát huy được hiệu quả. Bạn hãy tẩm dịch thuốc vào miếng bông gòn rồi tiến hành bôi vào nơi bị tóc rụng nhé. Thế nhưng khi bôi thì bạn không được cho vào mắt, miệng và mũi nhé.

Bài thuốc 5:

ỏ nhọ nồi tươi 100g, lá trắc bá diệp tươi 100g, gừng tươi 100g. 3 thứ rửa sạch, giã nát, ép lấy nước rồi hoà thêm một chút mật ong. Như vậy là bạn đã hoàn thành khâu chuẩn bị nhé, tiếp theo thì bạn hãy dùng nó để bôi vào nơi rụng tóc. Với mỗi ngày liên tục khoảng 3 lần, hãy áp dụng cách này khoảng 10 ngày để trị rụng tóc hiệu quả nhé.

Bài thuốc 6:

Với bài thuốc này thì bạn thực hiện hết sức đơn giản. Bạn hãy chuẩn vị khoảng Hành củ tươi 30g, ngô công 3 con, 2 thứ đem giã nhuyễn, tiếp theo thì bạn dùng nó để bôi lên phần tóc bị rụng khoảng 3 lần/ngày. Hãy chăm chỉ thực hiện cách này cho đến khi khỏi rụng tóc thì thôi. Nhưng hơn hết, bài thuốc này thích hợp chữa bệnh rụng tóc cho từng mảng.

Cách chữa rụng tóc bằng thuốc nam, hãy thực hiện theo những bài thuốc trên để chữa bệnh rụng tóc hiệu quả. Chúc bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng rụng tóc, để có được mái tóc khỏe đẹp và dày nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 614