Cách chữa rụng tóc hiệu quả cho bạn

Cùng tham khảo cách chữa rụng tóc hiệu quả cho bạn để bổ sung vào cách chăm sóc tóc,  nuôi dưỡng tóc cho mình được hiệu quả hơn bạn nhé!

Dầu gội trị rụng tóc

Để kịp thời xóa tan tình trạng rụng tóc một cách hiệu quả và triệt để bạn cần dùng dầu gội trị rụng tóc cho mình. Dầu gội với những tinh chất chiết xuất quan trọng sẽ giữ cho da đầu bạn luôn sạch sẽ, ngăn chặn tình trạng rụng tóc thật hiệu quả, đồng thời nuôi dưỡng cho mái tóc của bạn luôn được óng mượt một cách tự nhiên.

Dầu nóng

Bạn có thể chọn bất kì loại dầu tự nhiên nào – dầu oliu hay dầu dừa – và đun chúng lên đến nhiệt độ ấm. Mát-xa nhẹ nhàng trên da đầu, sau đó ủ tóc trong vòng một giờ rồi gội lại với dầu gội.

Nuớc ép tự nhiên

Bạn có thể chà xát da đầu bằng các loại nuớc ép hành, tỏi hoặc gừng. Để tóc qua đêm rồi sau đó gội lại vào buổi sáng.

Viên uống mọc tóc

Sử dụng viên uống mọc tóc sẽ kích thích các nang tóc của  bạn mọc nhanh, dày và đều hơn. Đồng thời viên uống cũng ngăn ngừa một cách hiệu quả những nguyên nhân gây rụng tóc, đem đến cho bạn một mái tóc bồng bềnh và khỏe mạnh.

Massage đầu

Massage da đầu vài phút mỗi ngày sẽ giúp máu tuần hoàn tốt hơn, cho bạn mái tóc khỏe mạnh. Bạn cũng có thể cho một vài giọt dầu oải huơng hay dầu em bé vào tay truớc khi massage.

Chất chống oxi hóa

Ủ da đầu bằng hỗn hợp trà xanh trong vòng 1 giờ sẽ giúp bạn cải thiện sự căng chắc của mái tóc đáng kế.

Thiền

Hầu hết nguyên nhân dẫn đến rụng tóc là do căng thẳng và mệt mỏi. Ngồi thiền sẽ giúp bạn làm giảm căng thẳng, cân bằng hormone, làm giảm tình trạng rụng tóc.

Bạn hãy nhớ áp dụng cách chữa rụng tóc hiệu quả cho bạn để chăm sóc và nuôi dưỡng cho mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh như mong ước bạn nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 561