Cách dưỡng tóc mượt mà nhất với dầu dưỡng từ thiên nhiên

Tham khảo thông tin tuyệt vời về cách chăm sóc tóc với cách dưỡng tóc mượt mà nhất với dầu dưỡng từ thiên nhiên dưới đây các nàng nhé!

Chuẩn bị:  1 muỗng canh dầu almond, 1 muỗng canh dầu avocado,  1 muỗng canh dầu olive, 1 muỗng canh mật ong, 1 lòng đỏ trứng gà, 1 muỗng canh nước cốt chanh tươi.

Cách làm: Trộn đều và nhuyễn dầu almond, dầu avocado, dầu olive, lòng đỏ trứng gà, mật ong, nước cốt chanh tươi. Thoa dưỡng tóc lên mái tóc, da đầu, xoa bóp cho thật thấm vào từng sợi tóc. Bọc mái tóc thật kín trong bao nilông , để yên trong thời gian ít nhất là 15 phút. Sau đó gội đầu như thường lệ và xả sạch với nước.

Tác dụng: Mái tóc sẽ óng ả, mềm mại, suông mềm trở lại.

Chuẩn bị: 1 quả chuối, 1 thìa dầu hướng dương, 1 thìa nước cốt chanh

Cách làm: Nghiền nát chuối, trộn với dầu hướng dương, nước cốt chanh. Bôi hỗn hợp này lên tóc, và dùng mũ chụp tóc chụp kín. Giữ ủ trong vòng 30 phút, sau đó gội đầu thật kỹ với nước ấm trước khi gội đầu bằng dầu gội đầu như bình thường. Rồi gội lại bằng nước lạnh. Sau khi gội xong, bạn nấu một nồi nước, cho lá bạc hà vào. Dùng nước này gội lại sẽ tăng độ bóng cho tóc.

Chuẩn bị: 5 muỗng bột lúa mạch,  5 muỗng tinh dầu hoa hướng dương

Cách làm: Trộn đều bột lúa mạch, tinh dầu hoa hướng dương với nhau, bôi lên tóc và masage da đầu nhẹ nhàng trong vài phút. Sau đó gội đầu với nước ấm và vắt một ít chanh vào.

Chuẩn bị: 1 chén thịt quả bơ, 1 lòng đỏ trứng gà, 1 muỗng dầu olive

Cách làm: Trộn nhuyễn 1 chén thịt quả bơ và 1 lòng đỏ trứng gà, cho một muỗng dầu olive vào và tán thật nhuyễn. Bôi hỗn hợp này lên tóc trong khoảng 30 phút, sau cùng gội lại với nước ấm. Cách này hữu hiệu với tóc xơ và hư tổn.

Chuẩn bị:  Hành củ

Cách làm: Lấy hành củ, giã nhuyễn thành dạng bột sền sệt. Dùng một miếng vải xô mỏng vắt lấy nước xoa lên chân tóc để khoảng 2 giờ đồng hồ rồi gội sạch.

Chuẩn bị: Hạt bưởi

Cách làm: Hạt bưởi ngâm vào nước, dùng nước này bôi đều vào chân tóc. Mỗi tuần làm từ 2 đến 3 lần sẽ trị được bệnh hói đầu, tóc thưa và vàng.

Chỉ cần áp dụng cách dưỡng tóc mượt mà nhất với dầu dưỡng từ thiên nhiên bạn sẽ có một mái tóc khỏe, đẹp và bóng mượt. 

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 616