Cách giải cứu mái tóc mỏng bằng phương pháp tự nhiên

>>> Bí quyết kích tóc mọc bóng khỏe bằng thực phẩm tự nhiên

>>> Kích thích giúp tóc mọc nhanh bằng tinh dầu

>>> Mẹo hay để tóc nhanh mọc dài

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cách mọc tóc nhanh và dày cho bạn Cách giải cứu mái tóc mỏng bằng phương pháp tự nhiên dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được mái tóc ỏng ả dày dặn như ý.

Ớt chuông đỏ

Ớt chuồng đỏ có tác dụng kích thích mọc tóc. Không chỉ có vậy,, nó còn tăng cường tuần hoàn máu cho da đầu, làm cho tóc được chắc khỏe và dày hơn.

Cách thực hiện: cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần lấy 1 chút ít bợt ớt chông để hòa lẫn với nước ấm. Để trong khoảng 5 phút chờ cho dung dịch đươc hòa tan. Sau khi gội đầu xong thì bạn có thể dùng miếng tẩy trang để thấm vào dung dịch nước ớt. Bạn tiến hành xoa lên tóc và đầu của mình. Với cách làm mọc tóc này giống như một loại xả tự nhiên. Bạn hãy tiến hành thư giãn, được khoảng 10 phút thì bạn gội sạch lại đầu bằng nước ấm. Nhớ thực hiện cách này khoảng 2 lần/tuần để có được mái tóc đẹp như ý.

Hành tây

Với những cô nàng tóc mỏng thì thường có chân tóc khô, mất nước. Nếu bạn có mái tóc mỏng thì hãy tăng cường độ ẩm cho mái tóc của mình bằng cách tận dụng củ hành tây ngay trong bếp nhà mình.

Cách thực hiện: Bạn chỉ cân lấy củ hành tây, đem gọt vỏ rồi tiến hành cắt làm đôi. Sau đó thì bạn dùng nửa củ hành tây này chà xát một cách nhẹ nhàng lên da đầu của bạn. Hãy thực hiện như vậy khoảng 5 phút rồi sau đó mới gội đầu lại với những loại dầu gội nhẹ khác. Với cách làm này sẽ kích thích tóc mọc nhanh chóng, hơn nữa nó còn kích thích tuần hoàn máu nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể dùng thuốc mọc tóc để kích thích tóc mọc nhanh và dày hơn.

Hạt lanh

Với hạt lanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để kích thích cho tóc mọc nhanh hơn. Bạn cho khoảng 3 thìa cà phê hạt lanh vào trong cốc nước lạnh vừa. Hãy ngâm nó trong khoảng 5 ngày. Chắc chắn bạn có ảm giác hơi lâu, thế nhưng nếu kiên trì bằng cách này sẽ làm chị em có được mái tóc dày dặn như ý. Bạn dùng miếng bông ẩy trang để thấm vào dung dịch đó, bôi lên mái tóc của mình khi đã được gội sạch. Sau khi được 8 phút thì bạn hãy xả lại bằng nước ấm nhé.

Cách giải cứu mái tóc mỏng bằng phương pháp tự nhiên hãy thực hiện để bạn có được mái tóc đẹp như ý. Bạn chẳng cần phải mất tiền, nhưng vẫn có được mái tóc dày trong thời gian nhanh nhất. Chúc bạn có được mái tóc đẹp như ý.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 441