Cách làm mọc tóc cho phụ nữ sau sinh

Bà mẹ sau sinh đừng quá lo lắng khi mái tóc đang mọc không đều thì bạn cần tham khảo những cách làm mọc tóc dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để kích thích nhanh vùng tóc được chắc khỏe hơn, nuôi dưỡng chân tóc được mọc đều và khỏe mạnh.

  • Trứng gà.

Trong trứng gà rất nhiều Protein hiệu quả trong việc nuôi dưỡng làn da và tăng cường khả năng đàn hồi cho vùng chân tóc được mọc đều và chắc khỏe hơn, thấm nhanh vào các nang chân lông, giảm rụng, bổ sung những khoáng chất tự nhiên phuc hồi chân tóc, kích thích mái tóc được mọc đều hơn, đen rậm và làm chân tóc không bị rụng thêm lần nữa.

Cách làm mọc tóc cho phụ nữ sau sinh

- Cách dùng: Lấy lòng trắng trứng gà thoa đều lên chân tóc, khi mái tóc còn ẩm, massage nhẹ da đầu cho dưỡng chất này thấm đều hơn, kiên trì vào mỗi lần gội đầu bạn sẽ cảm nhận được chân tóc mềm mại hơn, mái tóc đang dần mọc nhanh chóng, trông bạn có được mái tóc trông tự nhiên và bồng bềnh hơn.

- Hiệu quả rất nhanh, nuôi dưỡng nhanh cho vùng chân tóc được mọc đều và chắc khỏe, giảm rụng và tránh những tác động xấu bên ngoài gây nên.

  • Gừng.

Hiệu quả tự nhiên có trong gừng sẽ rất tốt cho bạn chăm sóc sức khỏe, chữa được nhiều loại bệnh, tăng cường khả năng đàn hồi, có nhiều vitamin C, A, B1… rất tốt cho việc cải thiện mái tóc, nuôi dưỡng nhanh cho mái tóc được mọc đều, giảm rụng, tránh bạc tóc, thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông, kích thích nhanh cho chân tóc chắc khỏe và phục hồi hơn.

Cách làm mọc tóc cho phụ nữ sau sinh

- Cách dùng: Lấy gừng đem cắt thành từng lát mỏng, đun với nước sôi khoảng 30 phút, để nguội. Sau khi gội đầu thật sạch, để mái tóc còn ẩm rồi lấy dưỡng chất này đem gội lên mái tóc, massage nhẹ cho da đầu thấm nhanh, thực hiện sau mỗi lần gội đầu. 1 tuần thực hiện khoảng 2-3 lần.

- Để có được mái tóc mọc đều và chắc khỏe hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc tóc để kích thích vùng nang chân tóc được phục hồi và bồng bềnh như trước.

  • Dầu dừa.

Tác dụng tự nhiên của dầu dừa được nhiều chị em biết đến trong việc làm đẹp, dưỡng ẩm cho da, làm trắng da và nuôi dưỡng lông mày, lông mi được đen rậm và dài hơn, tác dụng hiệu quả rất cao dầu dừa sẽ giúp bạn kích thích chân tóc được mọc đều, thấm nhanh vào bên trong các chân tóc để phục hồi và tăng cường khả năng đàn hồi, giảm rụng và tránh tình trạng thưa thớt.

Cách làm mọc tóc cho phụ nữ sau sinh

- Cách dùng: Lấy dầu dừa đem thoa đều lên mái tóc còn ẩm, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều, ủ mái tóc khoảng 10 phút rồi đi xả qua với nước, chỉ sau 1 lần sử dụng bạn sẽ cảm nhận được mái tóc mềm mại hơn, bồng bềnh và trông tự nhiên, giảm những tác động xấu.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc uống mọc tóc để tăng cường khả năng chắc khỏe của chân tóc, được mọc đều và tự nhiên hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 468