Cách làm mọc tóc nhanh bằng khế ngay tại nhà

Để có thể giúp bạn dưỡng nhanh mái tóc mọc đều hơn bằng những dưỡng chất tự nhiên thì dưới đây sẽ là một số cách làm mọc tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn dưỡng nhanh mái tóc chắc khỏe và phục hồi hơn.

  • Công dụng của khế:

- Chứa nhiều vitamin, khoáng chất tự nhiên cần thiết để nuôi dưỡng nhanh cho vùng da sáng mịn hơn.

- Là chất chống oxi hoám ngăn ngừa sự xuất hiện vấn đề lão hóa da hay các nếp nhăn.

- Tăng cường khả năng đàn hồi kích thích mái tóc mọc nhanh.

- Giảm sự xuất hiện tình trạng rụng tóc hay mái tóc yếu ớt dễ gãy rụng.

- Thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông mang lên mái tóc bồng bềnh nhanh chóng.

  • Khế + Mật ong.

Cách làm mọc tóc nhanh bằng khế ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 4-5 quả khế chua.

- 1 chén nước lọc.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Khế đem xay nhuyễn với nước lọc, dùng rây lọc bõ phần bã, lấy nước khế hòa trộn với mật ong, sau khi gội đầu thật sạch với nước, mái tóc còn ẩm, lấy dưỡng chất này đem thoa đều lên mái tóc, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều và nhanh hơn, ủ tóc khoảng 10 phút rồi xả qua với nước, thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần.

  • Khế + Chanh.

Cách làm mọc tóc nhanh bằng khế ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 3-4 quả khế chua.

- 1 thìa nước cốt chanh.

Cách làm: Khế chua đem xay nhuyễn, lấy phần nước, bò phần bã, hòa trộn với nước cốt chanh, khi mái tóc còn ẩm, lấy dưỡng chất này thoa đều lên mái tóc, đặc biệt phần tóc thưa hói, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm nhanh và sâu hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước.

Thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy mái tóc đang dần mọc đều và chắc khỏe từ sâu bên trong, ngăn ngừa những hư tổn xấu, phục hồi nhanh tế bào gốc, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc kích thích mọc tóc.

  • Khế + Dầu oliu.

Cách làm mọc tóc nhanh bằng khế ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 4-5 quả khế chua.

- 3 thìa dầu oliu.

Cách làm: Khế xay nhuyễn, hòa trộn với dầu oliu, thoa đều lên mái tóc khi còn ẩm, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, massage nhẹ, thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy mái tóc bắt đầu mọc đều và mềm mại, dưỡng mái tóc từ sâu bên trong.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc uống mọc tóc để tăng cường khả năng đàn hồi, kích thích các nang chân lông cho mái tóc mọc đều nhanh và chắc khỏe hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |16/06/2019 |Lượt xem: 166