Cách làm ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả nhất ngay tại nhà

Hãy cùng tham khảo những cách trị rụng tóc dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để bạn có thể thực hiện nhanh và nuôi dưỡng vùng chân tóc được phục hồi và chắc khỏe từ sâu bên trong, giảm rụng triệt để.

  • Hành tây.

Hành tây vừa được xem là một loại gia vị vừa như một loại rau rất giàu kali, selen và vitamin C. Thành phần selen có nhiều trong hành tây rất tốt cho da, móng và tóc. Ngoài ra, chất quexetin trong loại rau củ này có tác dụng chống oxy hoá rất mạnh. Hai thành phần này kết hợp giúp khử các gốc tự do, nguyên nhân gây nên nếp nhăn và sự chai cứng da. Giảm vẫn đề rụng tóc, kích thích vùng chân tóc chắc khỏe và mọc đều.

Cách làm ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả nhất ngay tại nhà

- Cách dùng: Bạn có thể lấy hành tây đem xay nhuyễn lấy nước, sau khi gội đầu thật sạch lấy dưỡng chất này thoa trực tiếp lên chân tóc, chải nhẹ hay massage da đầu cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 15-20 phút rồi xả qua với nước.

- Dưỡng chất này sẽ giúp chân tóc được chắc khỏe từ sâu bên trong, tăng cường khả năng đàn hồi, kích thích chân tóc giảm rụng và mọc đều rất nhanh.

  • Tinh dầu bưởi.

Tinh dầu trong vỏ bưởi chứa rất nhiều pectin, naringin (một loại glucozid), men tiêu hoá peroxydaza và amylaza, đường ramoza, vitamin A và C…Những chất này được dùng để sát khuẩn, diệt nấm da đầu (thể nhẹ). Ngăn ngừa những tác động xấu, kích thích chân tóc được mọc đều và chắc khỏe từ sâu bên trong, giảm rụng và mọc đều chân tóc tốt hơn.

- Cách dùng: Bạn có thể lấy tinh dầu bưởi thoa đều lên vùng chân tóc, massage đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, ủ chân tóc khoảng 10 phút rồi gội đầu qua với nước, thực hiện sau mỗi lần gội đầu sẽ tăng được độ đàn hồi cho chân tóc rất tốt.

- Để kích thích được vùng chân tóc chắc khỏe hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc trị rụng tóc cho phụ nữ.

  • Cà phê.

Cà phê là dưỡng chất tự nhiên vô cùng tốt cho làn da và mái tóc, bổ sung cho chân tóc được chắc khỏe từ sâu bên trong, là chất chống oxi hóa cao, phục hồi cho chân tóc, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, tái tại chân tóc được chắc khỏe, tránh những tổn thương của môi trường bên ngoài, kích thích chân tóc từ sâu bên trong được moc dài và đen rậm tự nhiên.

Cách làm ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả nhất ngay tại nhà

- Cách dùng: Bạn có thể lấy cà phê đem gội lên mái tóc, massage cho da đầu để tinh chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi xả qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên sẽ giúp bạn tái tạo chân tóc từ sâu bên trong, chắc khỏe hơn rất nhiều.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm dầu gội trị rụng tóc để tăng độ phục hồi cho mái tóc yếu ớt một cách hiệu quả hơn rất nhiều, trị dứt điểm rụng tốt hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 397