Cách làm nhanh khắc phục tình trạng rụng tóc ngay tại nhà

Hãy cùng tham khảo cách trị rụng tóc dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ phương pháp tự nhiên để kích thích mái tóc đẹp hơn, khắc phục triệt để rụng tóc, nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong tốt hơn, đẹp hơn và chắc khỏe cho mái tóc.

  • Bia.

Biết đến được chế biến từ mầm lúa mạch sẽ rất tốt cho bạn trong việc cải thiện làn da, là chất chống oxi hóa giúp làm trẻ hóa làn da và căng mịn từ sâu bên trong, đơn giản và hiệu quả hơn là bia có thể chăm sóc mái tóc mỗi ngày của bạn rất tốt, kích thích mái tóc từ sâu bên trong để phục hồi, ngăn chặn tác động xấu khiến mái tóc bị rụng hay thưa đi rất nhiều, kích thích chân tóc từ sâu bên trong để phục hồi hơn.

- Sau khi gội đầu thật sạch bạn có thể lấy bia đem gội lên mái tóc, ủ mái tóc bằng bia khoảng 15-20 phút rồi đi xả qua với nước thật sạch.

- Bên cạnh đó bạn có thể lấy bia hòa trộn với mật ong và vài giọt nước cốt chanh rồi xoa đều lên mái tóc, ủ mái tóc khoảng 15 phút rồi xả qua với nước, thực hiện thường xuyên sau mỗi lần gội đầu nhưng 1 tuần nên dùng 1-2 lần/tuần.

  • Nước hoa cúc.

Mang lại giá trị cao nước hoa cúc với những khoáng chất tự nhiên là chất chống oxi hóa cao giúp bạn cải thiện làn da rất tốt, khắc phục triệt để tình trạng nám da, ngăn ngừa nhanh vấn đề mái tóc không được chắc khỏe hay yếu ớt dẫn đến tình trạng rụng tóc nhiều hơn, với những khoáng chất tự nhiên sẽ giúp bạn ngăn ngừa mái tóc tác động xấu, giúp kích thích và nuôi dưỡng mái tóc được dài hơn mọc đều hơn.

- Bạn có thể lấy vài bông hoa cúc đem đun với nước sôi một thời gian, sau đó để nguội, rồi gội lên mái tóc còn ẩm, ủ mái tóc bằng dưỡng chất này khoảng 15-20 phút rồi đi sấy tóc thật khô, kiên trì thực hiện sau mỗi lần gội đầu sẽ giúp mái tóc không còn bị rụng nữa.

- Bên cạnh đó bạn có thể lấy nước hoa cúc kết hợp với vài thứ khác sẽ giảm nhanh được tình trạng hói đầu và trị nấm da đầu rất tốt. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc trị rụng tóc cho nam.

  • Vỏ bưởi.

Trong vỏ bưởi có chứa nhiều tinh dầu tự nhiên rất tốt cho bạn để có thể giúp bạn cải thiện nhanh tình trạng mái tóc thưa thớt, không được chắc khỏe hay tự nhiên, giúp phục hồi chân tóc từ sâu bên trong để kích thích mái tóc được mọc đều và dài hơn rất nhiều, tăng tính phục hồi cho mái tóc, kích thích nang chân lông tóc được dài hơn, ngăn chặn triệt để mái tóc không được chắc khỏe, yếu ớt mỗi ngày.

- Bạn có thể lấy vỏ bưởi đem cắt nhỏ rồi đem đun với nước sôi, để khoảng 15 phút rồi để nguôi, lấy dưỡng chất này gội lên mái tóc, ủ mái tóc thường xuyên bằng dưỡng chất này sẽ kích thích chân tóc dài ra hơn, mọc đều hơn. Ngoài ra với những phương pháp cách làm trên thì bạn cũng có thể tham khảo dầu gội trị rụng tóc để kích thích chân tóc dài và chắc khỏe hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 591