Cách làm nhanh ngăn ngừa vấn đề tóc bạc một cách nhanh nhất chỉ trong 3 ngày

Hãy cùng tham khảo những cách trị tóc bạc dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng cho mái tóc một cách tốt hơn, kích thích mái tóc đen trở lại và phục hồi như trước.

  • Dâu tằm.

Dâu tằm là dưỡng chất tự nhiên có tác dụng vô cùng hiệu quả để giúp bạn có thể nuôi dưỡng cho vùng da được trắng sáng, phục hồi nhanh các tế bào gốc, kích thích cho mái tóc được tươi trẻ, ngăn ngừa sự hình thành của các mái tóc bạc, nuôi dưỡng chân tóc từ sâu bên trong được chắc khỏe hơn, tái tạo chân tóc mới, phục hồi lại những hư tổn, mái tóc sẽ đen lại rất nhanh.

Cách làm nhanh ngăn ngừa vấn đề tóc bạc một cách nhanh nhất chỉ trong 3 ngày

- Cách dùng: Lấy dâu tằm đem xay nhuyễn, thoa đều lên chân tóc khi mái tóc còn ẩm, để khoảng 10 phút rồi đi xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được mái tóc được đen trở lại, phục hồi chân tóc được tốt hơn.

- Hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 10 ngày, mái tóc sẽ đem trở lại từ chân tóc, kích thích cho chân tóc chắc khỏe, không để tình trạng bạc trắng quay trở lại.

  • Đậu đen.

Thành phần tự nhiên của đậu đen được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày với những dưỡng chất tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng chân tóc, phục hồi chân tóc chắc khỏe, thấm sâu vào bên trong các nang chân lông, mái tóc sẽ đen trở lại, nuôi dưỡng chân tóc từ sâu bên trong, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho mái tóc được mềm mại và suông mượt hơn.

Cách làm nhanh ngăn ngừa vấn đề tóc bạc một cách nhanh nhất chỉ trong 3 ngày

- Cách dùng: Lấy đậu đen đem sắc lấy nước, rồi thoa đều lên chân tóc, ủ mái tóc bằng dưỡng chất này khoảng 10 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy được mái tóc đen rất nhanh, tái tạo cho chân tóc chắc khỏe, phục hồi nhanh.

- Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc trị tóc bạc sớm để giúp cho chân tóc được phục hồi và chắc khỏe, đen trở lại nhanh.

  • Hà thủ ô.

Có thể dùng hà thủ ô nấu uống hằng ngày; hoặc có thể tán  hà thủ ô thành bột và mỗi ngày dùng 10-20 gr. Hoặc kết hợp hà thủ ô với một số vị thuốc như: thục địa, kỷ tử, ngưu tất. Theo y học cổ truyền, hà thủ ô có vị đắng, chát, hơi ngọt, tính bình, có tác dụng bổ can thận, mạnh tinh huyết, chữa râu, tóc bạc sớm hoặc tóc rụng nhiều.

Cách làm nhanh ngăn ngừa vấn đề tóc bạc một cách nhanh nhất chỉ trong 3 ngày

- Cách dùng: Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1-2 muỗng bột Tinh chất Hà thủ ô và có thể trộn thêm với đường hay mật ong vừa đủ hoặc hòa vào nước để sử dụng.

- Sử dụng liên tục từ 6 tháng – 1 năm để có kết quả tốt nhất. Người hợp cơ địa sau 3-4 tháng sẽ thấy tóc không bạc thêm, tóc bạc từ từ xám lại, tiếp tục dùng thêm để tóc đen hẳn hãy ngưng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc kích thích mọc tóc.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 418