Cách làm tóc mọc nhanh và mượt mà hơn với chế độ dinh dưỡng

Cùng tham khảo thêm thông tin về cách chăm sóc tóc qua bài viết cách làm tóc mọc nhanh và mượt mà hơn với chế độ dinh dưỡng dưới đây để có được mái tóc đẹp như ý bạn nhé!

Dinh dưỡng hợp lý cách làm tóc mọc nhanh và khỏe đẹp hơn

Có rất nhiều bạn gái đã hiểu lầm về cách chăm sóc cho tóc khỏe đẹp, việc làm đẹp bên ngoài như ủ tóc, hấp tóc hay dùng dầu gội, dầu xả đắt tiền không mang đến hiệu quả thật sự cho mái tóc của bạn. Việc chăm sóc tóc bên ngoài không thể làm tóc bớt rụng, khô, gãy, chẻ ngọn,hay mọc tóc nhiều hơn bên cạnh đó lạm dụng hóa chất trong thuốc nhuộm, duỗi, uốn và dầu xả, kem ủ tóc... có thể làm tóc hư hại nhiều hơn.

Nuôi dưỡng tóc từ bên trong cách làm tóc mọc nhanh

Để tóc phát triển chắc khỏe, tóc cần được "ăn uống", tức hấp thu đầy đủ dưỡng chất nuôi tóc từ bên trong. Việc chăm sóc tóc bên ngoài bằng dầu gội, dầu xả, kem ủ tóc,... thực chất chỉ có tác dụng làm sạch và bóng tóc tạm thời, hầu như không có tác dụng nuôi dưỡng tóc, không làm mọc tóc nhiều như ý, bởi vì sợi tóc là chất sừng, không thể hấp thu dưỡng chất được. Hơn 95% dưỡng chất nuôi tóc là do máu mang lại,nên tóc chỉ thực sự khỏe đẹp khi được nuôi dưỡng đầy đủ dưỡng chất từ các mạch máu bên trong cơ thể. Mái tóc đẹp bắt nguồn từ chân tóc.

Một mái tóc khỏe đẹp là khi chân tóc khỏe, sợi tóc chắc, dày, có độ bóng mượt và không bị khô, gãy, rụng. Muốn làm được điều đó thì tóc cần được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu vốn bị thiếu hụt để chống lại các nguyên nhân làm tóc hư tổn như: ánh nắng, ô nhiễm, stress, hóa chất gây hại cho tóc, dinh dưỡng kém, sau khi sinh con, sau khi bệnh...

 Để tóc chắc khỏe, cần thường xuyên ăn uống các thực phẩm có nhiều chất đạm, sắt, kẽm, đồng, vitamin nhóm B, Biotin, L-cystein đây là các dưỡng chất cần thiết để cung cấp dinh dưỡng nuôi tóc ... Ngày nay cuộc sống bận rộn khiến việc bảo đảm đầy đủ dưỡng chất kể trên trong thực đơn hàng ngày là điều không đơn giản. Do đó nếu không đủ điều kiện để bổ sung các chất nêu trên cho cơ thể thông qua thực phẩm thì các bạn có thể sử dụng các viên uống chức năng và cung cấp dưỡng chất dành riêng cho tóc.

Cách làm tóc mọc nhanh hiệu quả nhất là khi tóc được nuôi dưỡng đầy đủ dưỡng chất, tóc sẽ hết rụng, khô, gãy, chẻ nhọn, chân tóc vững chắc, sợi tóc dày, chắc khỏe, mái tóc sẽ nhanh chóng trở nên óng ả, mượt mà. 

Giúp tóc dài đẹp tuyệt vời hơn với viên uống mọc tóc MD Nutri Hair

Ngoài những bí quyết trên thì để nhanh chóng có được mái tóc dài chắc khỏe tự nhiên thì bí quyết tuyệt vời cho bạn đó chính là dùng viên uống mọc tócMD Nutri Hair.

Với những thành phần được nghiên cứu đặc biệt như Collgen, Flaxseed Powder, Lignan Powder, Lilac, Vitamin E, Vitamin B, Biotin , Niacin , các hạt lanh giàu Omega …. Thuốc mọc tóc MD Nutri Hair sẽ giúp bạn bổ sung các chất dinh dưỡng thiếu của tóc mỗi ngày giúp tóc mọc nhanh hơn, chắc khỏe hơn và mượt mà hơn rất nhiều nữa đó.

Cách làm tóc mọc nhanh và mượt mà hơn với chế độ dinh dưỡng sẽ giúp bạn có thể chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc thân yêu của mình được tốt hơn, chúc bạn thành công!

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 741