Cách mọc tóc nhanh bằng dầu dừa

>>> Cách trị tóc bạc sớm

>>> Cách trị tóc bạc sớm bằng hà thủ ô

>>> Cách mọc tóc nhanh trong 2 tuần

Dầu dừaDầu dừa có tác dụng trong việc kích thích mọc tóc. Đây là cách giúp mọc tóc từ thiên nhiên. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách mọc tóc nhanh bằng dầu dừa dưới đây nhé, cách này được rất nhiều chị em lựa chọn ngoài việc sử dụng thuốc mọc tóc để có được mái tóc mọc nhanh hơn, dài hơn.

Dầu dừa có tác dụng dưỡng ẩm cho làn da đầu, giúp cho tóc mọc nhanh hơn. Cho nên nó chính là loại tinh dầu được nhiều chị em lưa chọn cho mình trong việc trụ rụng tóc. Dầu dừa còn có tác dụng chống oxy hóa, từ đó sẽ làm cho mái tóc được mềm mượt hơn, dày hơn, giảm nhanh tình trạng rụng tóc.

Bởi vì dầu dừa có tác dụng thâm nhập vào tóc, ngăn chặn sự giảm thiểu những phân tử protein. Đây chính là nguyên nhân khiến cho mái tóc bị rụng và chẻ ngọn.

Nguyên liệu chuẩn bị:

- 1 kg dừa khô

- 1 cái rây để lọc nước cốt dừa

- 2 cốc nước

- Chảo hoặc nồi đun

Hướng dẫn thực hiện:

- Bước 1: bạn hãy cho khoảng 1 kg dừa đã được nạo sẵn vào một chiếc chậu nhỏ, rồi bạn tiến hanh rửa sạch chúng. Tiếp theo thì bạn nhớ đổ thêm khoảng 2 cốc nước nữa vào chậy dừa đã được nạo,tiến hành trộn đều khoảng 3 phút nữa. Tiếp theo thì bạn cho thêm nước cốt sừa ra một chiếc nồi nhỏ vào.

- Bước 2: Sau khi bạn vắt nước cốt dừa rồi thì hãy rât cho nước cốt dừa lần nữa. Bạn tiến hành cho bã dừa vào không bị lọt vào trong nước cốt. Bạn có thể dùng máy say xinh tố để bạn cho dừa vào nhay thật nhuyễn, để bạn có được nước nhé.

- Bước 3: Bạn hãy đun nóng nồi nước cốt dừa với lửa lớn cho nước cốt dừa sôi trên bếp. Cho nên bạn hãy khuấy để không bao giờ bị trào nhé.

- Bước 4: Khi nước cốt dừa bạn đã dung sôi thì bạn nên giảm nhỏ lửa lại, khuấy thường xuyên để tránh bị cháy ở đáy nhé. Tiếp theo thì bạn bạn đun cho nước trong chảo đó sền sệt lại thì giảm nhỏ lửa nhé. Chảo chắc chắn sẽ cạn dần, bạn sẽ có được lớp cợn sền sệt, có màu trắng nhưng sau là có màu vàng.

- Bước 5: Bạn tiến hành tắt bếp bà múc dầu dừa chiếc bát được để nguội. Sau đó thì bạn cho dầu dừa vào lọ thủy tinh để dùng.

Cách mọc tóc nhanh bằng dầu dừa thực hiện không quá khó đúng không nào? Phương pháp này thực hiện khá đơn giản mà lại đem lại hiệu quả cao. Hãy thực hiện theo những cách mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên để có được mái tóc dày và dài trở lại nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 618