Cách mọc tóc nhanh cho nam giới

>>> Cách trị rụng tóc bằng vỏ bưởi

>>> Cách trị rụng tóc bằng gừng

>>> Cách trị rụng tóc bằng tỏi

Rụng tóc không phân biệt ở nữ hay nam. Đối với nữ thì chị em thường được tiếp xúc với nhiều kiến thức chăm sóc thường xuyên hơn nam giới. Còn nam giới thì chưa để ý đến việc làm sao cho tóc mọc nhanh hơn. Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ cho bạn cách mọc tóc nhanh cho nam giới dưới đây nhé.

Gôi đầu bằng bia

Nam giới có thể gội đầu bằng bia để kích thích việc mọc tóc được nhanh hơn. Cách thực hiện như vậy chắc chắn bạn chưa hề nghĩ ra thế nhưng nó lại đem lại hiệu quả cao. Với mái tóc khi còn khô thì bạn có thể dùng khoảng 50 ml để trộn với khoảng 20 ml sữa tươi nguyên chất. Bạn hãy đem nó để lắc đều lên, đem gội đầu bình thường, rồi bạn có thể ủ tóc khoảng 30 phút thì mới được rửa sạch. Lý do bia có tác dụng làm cho tóc nhanh mọc là bia cân bằng độ pH cho làn da dầu. Không chỉ vậy, bia còn chứa nhiều Vitamin nhóm B để kích thích mái tóc mọc dài hơn.

Gội đầu với Cà phê

Thêm một cách gội đầu bằng cà phê nữa giúp cho mái tóc mọc nhanh hơn. Cà phê là thức uống phổ biến của mỗi người chúng ta. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn hãy lấy khoảng 2 muỗng bột cà phê rang xay và trộn với dầu gội thường ngày của mình. Hãy thoa lên mái tóc của mình, bạn có thể để trong khoảng 60 phút thì mới gội sạch lại bằng nước sạch nhé. Với cách này thì nó sẽ thúc đẩy cho mái tóc của bạn nhanh mọc hơn.

Hạnh nhân

Hạnh nhân cũng có tác dụng làm cho mái tóc của nam giới nhanh mọc hơn. Theo những nghiên cứu đã chỉ ra rằng thì việc mái tóc của bạn bị rụng nhiều là do cơ thể bị thiếu hụt đi những chất dinh dưỡng khá lớn trong cơ thể như Vitamin B6, Vitamin E, khoáng chất,... Bên cạnh đó thì việc dư thừa chất béo cũng có thể kích thích những tuyến bã nhờn trên da đầu và có thể gây tắc lỗ chân lông để từ đó tóc bị rụng nhiều hơn/

Cách làm mọc tóc bằng hạnh nhân cũng hết sức đơn giản. Hãy chăm chỉ ăn hạnh nhân, những loại thực phẩm có chứa hạnh nhân,... để kích thích việc mọc tóc. Trong hạnh nhân có tác dụng làm giamr lượng cholesterol có trong máu để nuôi dưỡng mái tóc của bạn khỏe mạnh từ bên trong.

Cách mọc tóc nhanh cho nam giới mà chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn thật không khó. Đây là những cách mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà, dễ thực hiện nhưng cũng rất an toàn và khá hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 737