Cách mọc tóc nhanh trong 2 tuần

Việc chờ đợi để mái tóc của bạn nhanh dày khiến cho bạn thực sự mất kiên nhất. Điều đó thúc ép bạn đi tìm một phương pháp để giúp cho mái tóc được mọc nhanh hơn. Mỹ Phẩm Thảo Linh hướng dẫn cho bạn cách mọc tóc nhanh trong 2 tuần không cần sử dụng thuốc mọc tóc. Đây là những cách thực hiện khá đơn giản, nhưng đem lại hiệu quả cao mà lại khá nhanh. Và bây giờ hãy cùng chúng tôi tiết lộ cho bạn biết đó là bí quyết nào nhé.

Dầu dừa

Dầu dừa có tác dụng kích thích việc mọc tóc nhanh hơn, dài hơn. Bởi vì trong dầu dừa có chứa chất chống oxy hóa, để từ đó làm cho tóc của bạn bóng mượt tự nhiên. Nếu bạn biết cách chăm sóc mái tóc của mình bằng dầu dừa thì mái tóc của bạn sẽ nhanh chóng mọc dày hơn, hiện tượng rụng tóc vì thế mà cũng giảm đi. Trong dầu dừa có khả năng thâm nhập vào mái tóc sâu hơn,ngăn chặn sự giảm đi những phân từ có chứa nhiều protein - đây chính là nguyên nhân phổ biến gây nên nên tình trạng rụng tóc.

Cách thực hiện:

Hãy gội đầu cho thật sạch trước khi chăm sóc tóc với dầu dừa, rồi hong thật khô. Bạn tiến hành chiết dầu dừa ta chiếc cốc nhỏ với lượng đủ, bạn cho lên hâm nóng. Sau đó thì bạn lấy tăm bông thấm vào dầu dừa và xoa lên phần da đầu. Bạn nên thấm thật đều vào chân tóc và da đầu để cho dầu dừa được thấm sâu nhé. Cách tốt nhất là bạn nên tủ tóc và để qua đêm hoặc nếu bạn quá bận rộn thì có thể trong khoảng 30 phút rồi mới nên gội lại với dầu gội.

Trứng gà

Trứng gà rất tốt cho việc kích thích mọc tóc và làm cho tóc dài hơn. Cách thực hiện này khá thích hợp với những cô nàng có mái tóc thưa và khô xơ. Cách thực hiện để làm dài tóc với trứng gà cũng hết sức đơn giản. Bạn hãy dùng kem ủ lòng đỏ trứng gà và dầu oliu để giúp cho mái tóc nhanh mọc và khỏe hơn. Nhưng mùi trứng có thể hơi tanh làm cho bạn khó chịu trong quá trình thực hiện. Bạn có thể loại bỏ mùi trứng tanh bằng cách vắt khoảng 1/2 quả chanh vào nước xả cuối cùng nhé.

Cách thực hiện:

Bạn lấy khoảng 2 lòng đỏ trứng gà rồi cho khoảng 1 thìa dầu olive để đánh bông lên khi hỗn hợp nó tan đều, nhưng nên tránh để vón cục nhé. Bạn hãy gội đầu cho thạt sạch rồi tiến hạnh thoa hỗn hợp này lên mái tóc và ủ trong khoảng 30 phút thì mới rửa lại bằng nước ấm. Hãy thực hiện cách này chỉ trong 1 tuần/ 2 lần thì bạn sẽ cảm nhận được hiện quả của phương pháp này mang lại.

Chuối

Chuối là thực phẩm rất giàu kali và vitamin A, C, E để kích thích việc mọc tóc. Hãy nghiền nát chuối ra rồi tiến hành thoa đều lên mái tóc của mình. Tiếp theo thì bạn có thể quấn một chiếc khăn nóng trên đầu để ủ tóc.

Vỏ táo

Vỏ quả táo khi ăn xong cũng có tác dụng làm cho mái tóc được dài hơn. Trong quả táo có chứa nhiều Vitamin làm lưu thông máu đến da đầu. Không chỉ vậy trong vỏ táo còn chứa polyphenol để giúp chống lại việc rụng tóc.Cách thực hiện là bạn có thể dùng vỏ táo được nghiền rồi chà xát lên mái tóc của mình. Hãy thực hiện như vậy khoảng 20 phút rồi mới được gội sạch nhé.

Cách mọc tóc nhanh trong 2 tuần mà chúng tôi vừa hướng dẫn dành cho bạn là những cách thực hiện rất đơn giản. Hãy thực hiện theo những cách trên để có được mái tóc dài, mềm mượt theo đúng ý bạn nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 617