Cách trị dứt điểm rụng tóc hiệu quả tại nhà

Để có được mái tóc bồng bềnh và suông mượt thì dưới đây sẽ là một số cách trị rụng tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng nhanh, phục hồi chân tóc, kích thích mái tóc mọc đều và chắc khỏe hơn.

  • Khế.

Cách trị dứt điểm rụng tóc hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 4-5 trái khế chín.

- Nước lọc.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Khế đem xay nhuyễn với nước lọc, trộn đều với 1 thìa mật ong rồi thoa đều lên mái tóc còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều, dùng lược chải cho dưỡng chất thấm sâu vào chân tóc, ủ tóc khoảng 10 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy được mái tóc dần phục hồi.

Chỉ sau 10 ngày tình trạng rụng tóc đang dần cải thiện, thấm sâu vào bên trong kích thích mái tóc mọc đều và chắc khỏe từ sâu bên trong.

  • Lá ổi.

Cách trị dứt điểm rụng tóc hiệu quả tại nhà

Cách làm: Rửa sạch lá ổi, đun sôi với nước khoảng 20 phút, để nguội. Dùng hỗn hợp này massage lên da đầu nhiều lần, ủ mái tóc khoảng 30 phút, sau đó xả qua với nước, thực hiện thường xuyên 1 tuần khoảng 2-3 lần để mái tóc được mềm mại và chắc khỏe hơn.

Để có được mái tóc ngăn ngừa những hư tổn thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc trị rụng tóc, phục hồi mái tóc sâu bên trong, kích thích mọc đều, giảm rụng.

  • Bia + Sữa tươi.

Cách trị dứt điểm rụng tóc hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 lon bia.

- ½ hũ sữa tươi.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên mái tóc khi còn ẩm, dùng lược chải đều từ chân tới ngọn tóc, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, ủ tóc khoảng 20 phút rồi xả qua với nước, thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy được mái tóc đen và bóng mượt.

Để có được mái tóc mềm mượt, ngăn ngừa nhanh tình trạng gãy rụng thì bạn cũng có thể dùng thêm dầu gội trị rụng tóc, dưỡng mái tóc mềm mại và chắc khỏe.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |20/06/2019 |Lượt xem: 129