Cách trị hói đầu bằng tinh chất tự nhiên hiệu quả nhất

Để mái tóc luôn được bồng bềnh tự nhiên, thì bạn cần biết về nguyên nhân bị hói đầu để bạn có thể phòng chống trước và dưới đây sẽ là cách trị hói đầu mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn tăng cường khả năng đàn hồi cho mái tóc được mọc hiệu quả.

Cách trị hói đầu bằng tinh chất tự nhiên hiệu quả nhất

  • Nguyên nhân bị hói đầu:

- Bà mẹ sau sinh.

- Sử dụng thuốc lá quá nhiều.

- Ăn uống không đủ chất.

- Uốn nhuộm quá nhiều lần.

  • Hành tây.

Được nhiều người sử dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày, hành tây giúp bạn ngăn ngừa những tổn thương xấu của môi trường bên ngoài, kích thích làn da được trắng sáng, cải thiện những tổn thương khiến mái tóc bị rụng và thưa thớt, tránh hói đầu, thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông kích thích chân tóc được mọc đều và chắc khỏe tốt nhất.

- Cách dùng: Lấy hành tây đem ép lấy nước, sau khi gội đầu mái tóc còn ẩm, lấy dưỡng chất này đem thoa đều lên chân tóc, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, ủ khoảng 10 phút rồi đi xả qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy mái tóc đang dần mọc đều và chắc khỏe.

- Mái tóc đang dần giảm đi những mái tóc bị hói, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc trị hói đầu với tinh chất tự nhiên rất cần thiết để nuôi dưỡng chân tóc từ sâu bên trong.

  • Tinh dầu bưởi.

Tinh chất tự nhiên được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày để giúp bạn có thể tăng cường được khả năng đàn hồi, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên để dưỡng ẩm cho mái tóc được mềm mại, thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông để kích thích mái tóc mọc đều, giảm rụng và tránh hói đầu do những tổn thương bên ngoài gây nên.

Cách trị hói đầu bằng tinh chất tự nhiên hiệu quả nhất

- Cách dùng: Lấy tinh dầu bưởi đem thoa đều lên mái tóc khi còn ẩm, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi xả qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy được mái tóc mềm mại, đang dần mọc tóc theo từng ngày.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc uống mọc tóc để tăng cường độ đàn hồi cho mái tóc, ngăn ngừa những tổn thương khiến mái tóc thưa thớt, kích thích chân tóc mọc đều và chắc khỏe.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 469