Cách trị hói đầu hiệu quả tại nhà bằng nguồn dược liệu thiên nhiên

Để giúp bạn loại bỏ hói đầu hiệu quả, tăng cường sự tự tin cho bản thân hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị hói đầu hiệu quả nhằm giúp kích thích tóc mọc, phủ kín lại da đầu. Nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên là nguồn dưỡng chất giúp trị hói đầu hiệu quả mà bạn có thể áp dụng cho da đầu của mình. Những loại dưỡng chất quen thuộc như tinh dầu bưởi, mật ong, lá móng tay ắt hẳn không lấy gì làm xa lạ với bạn, chúng chính là những dưỡng chất tuyệt vời giúp kích thích tóc mọc vô cùng hiệu quả.

  • Tinh dầu bưởi

Như các bạn biết tinh dầu bưởi là một loại dưỡng chất vô cùng tuyệt vời cho mái tóc. Nguồn vitamin C dồi dào cùng hàm lượng chất dưỡng ẩm từ tinh dầu bưởi sẽ là nguồn năng lượng cần thiết nuôi tóc mọc ra hiệu quả, loại bỏ tình trạng hói đầu nhanh chóng. Với tinh dầu bưởi bạn có thể mua hoặc tự làm tại nhà, ở những bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách làm tinh dầu bưởi, nếu bạn muốn làm tại nhà thì đọc rồi làm theo nhé! Để dùng tinh dầu bưởi dưỡng tóc bạn chỉ cần xịt nó lên da đầu thoa đều ủ tóc. Cách làm này tuy đơn giản mà đem lại hiệu quả rất cao.

  • Mật ong

Bên cạnh tinh dầu bưởi, mật ong cũng là nguyên liệu tuyệt vời giúp loại bỏ hói đầu hiệu quả. Công dụng của mật ong đối với việc trị hói đầu được so sánh như một loại thuốc trị hói đầu tốt nhất. Bạn chỉ cần bôi mật ong lên da đầu ủ tóc hoặc dùng mật ong cho vào trà thảo mộc uống mỗi ngày sẽ kích thích tóc mọc lên nhanh chóng, loại bỏ hói đầu. Nguồn chất dưỡng ẩm từ mật ong cùng lượng chất chống khuẩn đáng kể sẽ giúp nuôi dưỡng tóc đồng thời tăng sức đề kháng cho mái tóc. Với việc dùng mật  ong uống để trị hói đầu bạn nên uống đều đặn mỗi ngày trong vòng 2 tháng, sau đó uống 2 – 3 ngày/tuần.

  • Lá móng tay

Cũng là một phương thuốc trị hói đầu dân gian được nhiều người sử dụng. Trong lá móng tay có chứa hợp chất lawsone mang khả năng kháng khuẩn rất tuyệt vời. Hợp chất này kết hợp với chất nhầy, manite, acid gallic và tannin cùng có trong thành phần lá sẽ giúp tóc mọc ra nhanh chóng. Để dùng lá móng tay trị hói đầu hiệu quả, bạn cần dùng khoảng một nắm lá rửa sạch để khô nơi bóng râm.

Khi lá móng tay đã khô bạn mang tán thành bột mịn rồi lấy ra khoảng 60g kết hợp với 250g mù tạt đem đun sôi. Sử dụng một chiếc khăn mỏng để lọc bỏ cặn, phần nước bạn mang cho vào lọ có nắp dùng dần. Dug dịch này bạn dùng bôi lên da đầu mỗi ngày ở vùng da đầu bị hói. Sau 1 tuần bạn hãy kiểm tra lại vùng da đầu bị hói sẽ thấy có sự chuyển biến mới.

Tinh dầu bưởi, mật ong và lá móng tay đều là những dưỡng chất giúp loại bỏ tình trạng nấm da đầu hiệu quả, song, nếu điều kiện không cho phép bạn dùng chúng thì hãy tìm đến những sản phẩm được sản xuất đặc trị hói đầu có nguồn gốc thiên nhiên như Md Nutri Hair. Đây là sản phẩm thuốc trị hói đầu rất an toàn cho da đầu của bạn, dùng được cho cả nam và nữ, không gây kích ứng cho da đầu cũng như mái tóc.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 570