Cách trị hói đầu và rụng tóc nhanh chỉ trong 1 tuần

Hãy cùng tham khảo một số cách trị rụng tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết công dụng tự nhiên để giúp nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc từ sâu bên trong một cách tốt hơn, kích thích mái tóc mọc đều và nhanh chóng.

  • Rượu táo.

Là chất chống oxi hóa giúp bạn giảm tình trạng xuất hiện nếp nhăn, khắc phục triệt để làn da đang bị tổn thương, phục hồi nhanh làm làn da sáng hơn, căng mịn hơn từ sâu bên trong, đem lại mái tóc bồng bềnh và bóng mượt hơn rất nhiều, thế nhưng rượu tạo còn là bài thuốc để chữa bệnh vô cùng hiệu quả để giảm nhanh tình trạng mái tóc không được chắc khỏe, yếu ớt và thưa rất nhiều, điều đó làm bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng.

- Hâm nóng dấm rượu táo, dùng dung dịch đó để bôi đều lên da đầu. Khoảng 1 giờ sau gội sạch. Cách làm này không chỉ có tác dụng ngăn ngừa chứng rụng tóc mà còn kích thích giúp tóc mọc nhanh hơn. Chứa nhiều vitamin E sẽ giúp nuôi dưỡng chân tóc, mang lên mái tóc bồng bềnh và dầy tự nhiên, giảm nhanh tình trạng rụng tóc.

  • Rau dền.

Là phương thuốc để chữa bệnh không chỉ tốt cho những người bị tiểu đường mà rau dền đỏ còn giúp ngăn ngừa ung thư, loãng xương của người già và cải thiện nhanh hệ tiêu hóa, chất chống kháng khuẩn cao để tránh tình trạng viêm nhiễm và điều đặc biệt hơn nữa là rau dền có thể giúp bạn kích thích lên mái tóc mọc lên rất nhanh, giảm hiệu quả tình trạng rụng tóc, nuôi dưỡng và mang lên mái tóc bóng mượt hơn rất nhiều.

- Bạn có thể lấy rau dền đem xay nhuyễn lấy nước, sau khi gội đầu thật sạch và mái tóc còn ẩm bạn hãy dùng bông gòn hay khan thấm nước đắp lên da đầu, ủ mái tóc bằng dưỡng chất này khoảng 15-20 phút rồi đi xả với nước ấm, kiên trì sau mỗi lần gội đầu.

- Cách làm này sẽ giúp kích thích mái tóc được mọc nhanh rất nhiều, giảm đi tình trạng rụng tóc, phục hồi chân tóc rất nhanh. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc trị rụng tóc cho phụ nữ .

  • Vừng tươi + Nước vo gạo.

Hiệu quả trong nhiều vấn đề vừng được nhiều chị em biết đến để cải thiện nhanh tình trạng mái tóc bị ảnh hưởng xấu, kích thích và ngăn ngừa độc tố giúp mái tóc được phục hồi và chắc khỏe hơn, đem lại dưỡng chất hiệu quả tự nhiên, bài thuốc để chữa nhanh bệnh mái tóc bị rụng, thưa thớt và không được chắc khỏe, điều đó bạn cần có thể chăm sóc và kích thích nuôi dưỡng từ sâu bên trong bởi vừng có nhiều vitamin E, B protein rất tốt cho mái tóc.

- Bạn có thể lấy vùng tươi khoảng 100g đun với 2-3 lít nước vo gạo, để hơi ấm rồi gội lên mái tóc, ủ mái tóc này khoảng 15-20 phút rồi đi xả qua với nước, mỗi ngày gội 1 lần.

- Sẽ rất nhanh dưỡng chất này sẽ bổ sung cho mái tóc chắc khỏe hơn, se khít lỗ chân lông ngăn ngừa nhanh vấn đề rụng tóc hay hói da đầu. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm dầu gội trị rụng tóc .

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 428