Cách trị rụng tóc bằng bia

>>> Cách trị tóc bạc sớm bằng hà thủ ô

>>> Cách mọc tóc nhanh trong 2 tuần

>>> Cách mọc tóc nhanh cho nữ

Cùng với làn da thì mái tóc cần được chăm sóc cẩn thận để không bị gãy rụng và trở nên mềm mượt hơn. Mỹ Phẩm Thảo Linh lại xin chia sẻ với bạn thêm một cách trị tóc rụng mới, đó là cách trị rụng tóc bằng bia. Nghe có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng phương pháp này được rất nhiều chị em thực hiện cho để chăm sóc mái tóc của mình.

1. Gội đầu

Cách chống rụng tóc bằng bia cũng khá đơn giản. Chúng mình có thể thực hiện bằng cách gội đầu bằng bia. Cách thực hiện: sau khi bạn gội đầu bằng dầu gội thì bạn hãy chuẩn bị cho mình khoảng 50 - 100 ml bia tươi nguyên chất để gội đầu. Trong quá trình gội để đạt được hiệu quả cao thì bạn tiến hành massage mái tóc của mình trong vòng 15 phút để mái tóc được thấm bia, nhất là vùng da đầu. Lý do là bia có tác dụng chống rụng tóc là hãy để cho những dưỡng chất như kali, magie làm cho mái tóc được khỏe từ chân tới ngọn, không chỉ vậy mà những sợi tóc sẽ hạn chế sự chẻ ngọn của nó.

2. Ủ tóc

Cách chăm sóc tiếp theo là bạn tiến hành ủ tóc bằng bia. Hãy lấy một lượng bia vừa đủ để bạn gội lên da đầu, tiếp theo thì bạn hãy ủ tóc khỏng 15 - 20 phút thì mới được gội lại sạch bằng nước lạnh. Mái tóc của bạn chắc chắn sẽ trở nên mượt mà và chắc khỏe tự nhiên hơn.

3. Xả tóc

Bạn cũng có thể xả tóc cho mình bằng hỗn hợp bia cùng với mật ong. Hoặc nếu không có thể bạn có thể chọn bơi thành hỗn hợp dạng lỏng để xả tóc như thông thường. Đây là cách chống rụng tóc hiệu quả, được rất nhiều chị em mày mò và thực hiện. Với những dưỡng chất có trong chia sẽ cung cấp những dưỡng chất giúp ngăn chặn tình trạng rụng tóc.

Cách trị rụng tóc bằng bia là cách trị rụng tóc dễ thực hiện mà đem lại hiệu quả cao. Hãy kiên trì thực hiện cách chống rụng tóc bằng cách này, vì nó sẽ giúp cho mái tóc của bạn được trở nên mềm mượt và khỏe mạnh hơn.Đặc biệt, mái tóc của bạn sẽ không còn tình trạng rụng tóc như bây giờ.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 569