Cách trị rụng tóc bằng bồ kết

>>> Cách trị rụng tóc bằng tỏi

>>> Cách trị rụng tóc bằng rau dền

>>> Cách trị rụng tóc bằng bia

Có rất nhiều nguyên liệu, thảo dược có tác dụng tốt trong việc tri rụng tóc. Từ xa xưa, người ta vẫn hay dùng bồ kết để chăm sóc tóc. Đặc biệt nó còn biết đến trong cách trị rụng tóc cho nam giới và cả nữ giới. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách trị rụng tóc bằng bồ kết dưới đây nhé.

1. Trị rụng tóc hiệu quả với bồ kết

Bồ kết được người xưa dùng để gội đầu trị rụng tóc rất nhiều. Thế nhưng lại được dùng nhiều, vì đơn giản bồ kết còn giúp cho mái tóc óng ả, đen mượt. Không chỉ dừng lại vậy bồ kết còn có tác dụng trị tóc hiệu quả.

Cách trị rụng tóc cũng hết sức đơn giản. Bạn cí thể phơi khô bồ kết lên, nấu lấy nước để gội đầu. Cách chất có trong quả bồ kết sẽ có tác dụng kích thích quá trình mọc tóc, triij rụng tóc rất hiệu quả. Bồ kết được coi là thân dược để khôi phục mái tóc không bị hư tổn.

2. Bài thuốc trị tóc rụng với bồ kết

Có nhiều bài thuốc để trị rụng tóc khác nhau, nhưng nhìn chung thì khá đơn giản trong cách thực hiện. Bồ kết có tác dụng làm sạch một cách nhẹ nhàng, điều này làm cho những mao mạch được kích thích.

Gội đầu bằng bồ kết nguyên chất

Bạn hãy chuẩn bị khoảng 300 g bồ kết khô rồi đem nấu với lượng nước vừa đủ. Dùng nước đó để bạn gội đầu. Bạn có thể cho thêm chút nước lạnh để gội đầu được đều đặn hơn. Cách này giúp bạn trị rụng tóc khá nhanh.

Hương nhu và bồ kết

Với cách này sẽ giúp bạn trị rụng tóc khá hiệu quả. Đây là sự kết hợp tuyệt vời để giúp chăm sóc tóc được dày hơn, óng mượt hơn, da đầu nhẹ và thoáng hơm, quan trọng cách này giúp bạn kích thích việc mọc tóc để mọc tóc nhanh hơn. Bạn có thể nấu chung bồ kết với hương nhu để tạo thành hỗn hợp gội đầu hàng ngày. Hãy thực hiện cách này để có được mái tóc bóng mượt như ý nhé.

Cách trị rụng tóc bằng bồ kết chẳng còn xa lạ gì với chị em chúng mình nữa. Nó có tác dụng mọc tóc rất nhanh, hãy thực hiện theo những hướng dẫn trên để bạn có được một mái tóc dày, óng mượt như ý nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 499