Cách trị rụng tóc bằng chuối

Mái tóc của bạn dần thưa đi do sự thay đổi của cơ thể và do việc chăm sóc tóc không tốt. Điều này có ảnh hưởng đến diện mạo bên ngoài của bạn, nếu không biết khắc phục thì nó còn có thể dẫn đến tình trạng hói đầu - điều mà không ai mong muốn. Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ chia sẻ cho bạn cách trị rụng tóc bằng chuối dưới đây. Tuy là cách chăm sóc tóc dân gian nhưng cho đến nay nó vẫn được rất nhiều chị em thực hiện.

Trái chuối

Chuối được xem là loại quả "vàng" cứu cánh cho những ai đang rơi vào tình trạng rụng tóc. Mái tóc thưa dần chính là nỗi ám ảnh khi chị em bị rụng nhiều tóc. Chuối và mật ong sẽ làm đẹp cho chị em, đây là phương pháp trị rụng tóc không phải ai cũng biết đâu nhé. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục chia sẻ cho bạn cách trị rụng tóc bằng chuối này.

Trị rụng tóc bằng chuối và mật ong

Cách thực hiện cũng rất đơn giản. Bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây nhé:

Nguyên liệu chuẩn bị:

- 2-3 quả chuối chín

- 6- 7 thìa mật ong

Hướng dẫn thực hiện:

Hãy nghiền nát những quả chuối đã chuẩn bị, bạn đem trộn với 6 - 7 thìa mật ong. Sau khi bạn gội đầu thành công rồi thì tiến hành dùng hỗn hợp vừa tạo được để ủ nóng lên mái tóc của mình. Khi thoa lên mái tóc thì bạn đừng quên mát xa da đầu một cách nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể dùng khăn ấm để quấn kín tóc của mình, để khoảng 30 phút thì bạn gội đầu lại bằng nước sạch nhé.

Nhưng bạn cần duy trì cách này trong thời gian khoảng 4 lần một tuần để phát huy được hiệu quả. Hãy thực hiện theo những cách trên để bạn có được một mái tóc đẹp như ngày nào nhé.

Trong thời gian thực hiện việc trị rụng tóc bằng mật nạ chuối và mật ong nói trên thì bạn hãy chăm chút cho vấn đề ăn uống của mình. Bạn nên hạn chế thức khuya, không nên ăn những đồ ăn có dầu mỡ chiên nóng. Hay bạn cũng nên lựa chọn cho mình loại dầu gội phù hợp nhất với mình, nên thực hiện những động tác mát xa để kích thích máu lưu thông nhiều hơn. Và quan trọng hơn cả là bạn nên cân bằng cuộc sống để thư giãn, không rụng tóc.

3. Ưu điểm của phương pháp trị rụng tóc bằng chuối và mật ong

Hiện nay có rất nhiều cách trị tóc rụng vừa tốn kém nhưng lại không đem lại hiệu quả cao. Với cách trị rụng tóc bằng chuối và mật ong có ưu điểm tiết kiệm, dễ thực hiện.

Không chỉ vậy, so với những loại thuốc có chứa nhiều chất hóa học có thể gây kích ứng da đầu. Thế nhưng với cách trị rụng tóc này hết sức an toàn và không hề gây kích ứng da đầu.

Cách trị rụng tóc bằng chuối là cách trị rụng tóc khá an toàn. Vì thế bạn hãy biết thực hiện kiên trì và đều đặn để có được mái tóc không bị rụng nhé. Chúc bạn sẽ trị rụng tóc thành công nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 535