Cách trị rụng tóc bằng dấm táo

>>> Cách chữa trị tóc bạc sớm bằng hà thủ ô thiên nhiên

>>> Chăm sóc tóc xoăn trong ngày tết

>>> 4 loại cây cỏ thiên nhiên giúp sạch bóng gàu

Thêm một cách nữa giúp cho việc trị rụng tóc thành công, đó là Cách trị rụng tóc bằng dấm táo dưới đây nhé. Hãy thực hiện để bạn có được mái tóc luôn khỏe và không còn tình trạng rụng tóc nữa nhé. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách chăm sóc tóc dưới đây nhé.

Chữa rụng tóc, giảm nguy cơ hói đầu

Nếu bạn chưa biết cách chữa rụng tóc bằng cách nào thì dấm táo chính là câu trả lời để giúp bạn có được mái tóc khỏe hơn. Hãy biết cách hạn chế tóc rụng gãy, thì khi đó nguy cơ bị hói đầu cao hơn.

Để thực hiện cách trị rụng tóc thì bạn hãy gội đầu bằng nước ấm, tiếp theo thì bạn bôi dấm táo lên da đầu của bạn. Hãy dùng tay để mát xa một cách nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút, sau đó thì bạn tiến hành gội đầu bằng nước sạch nhé. Nhưng để có được kết quả cao thì bạn nhớ thực hiện cách này đều đặn cho mình nhé.

Kích thích tóc mọc nhanh và dày hơn

Ngoài ra thì giấm táo cũng giúp kích thích việc mọc tóc, giúp cho mái tóc của bạn được bóng mượt tự nhiên Không chỉ vậy, nó còn giúp cho mái được lưu thông, được mềm mại tự nhiên.

Cách làm tóc mọc cũng hết sức đơn giản. Bạn hãy trộn dấm táo và sữa ong chúa theo tỉ lệ 2: 1 nhé. Bạn hãy thực hiện cách làm ẩm cho mái tóc của bạn đi, rồi mới dùng hỗn hợp này để bôi lên da đầu, nhất là vùng tóc bị rụng nhiều. Hãy ủ khoảng 10 phút thì bạn gội đầu lại bằng nước ấm nhé. Hãy thực hiện cách này chăm chỉ để kích thích việc mọc tóc được nhanh hơn nhé.

Tăng độ óng mượt cho tóc

Bạn hãy biết cách pha dấm táo với nước theo tỉ lệ là 1: 1. Khi được rồi thì bạn tiến hành thoa nó lên mái tóc của bạn, mát xa hoặc bạn có thể dùng tay để gãi nhẹ da đầu trong khoảng 10 phút thì bạn mới xả lại bằng nước ấm.

Với cách làm này thì rất phù hợp với những ai đang có mái tóc dày, nhiều dầu, bết. Bạn hãy chăm chỉ thực hiện cách này ít nhất là 3 lần/tuần để có kết quả cao nhất nhé.

"Thổi bay" gàu và ngứa da đầu

Để có thể trị gàu thì bạn hãy cho khoảng 2-3 thìa dấm táo vào nước ấm nhé, tiếp theo thì bạn cho thêm một thìa dầu oliu, 1 thìa nước cốt chanh. Tiếp theo thì bạn hãy trộn đều để bôi nó lên da đầu nhé. Bạn có thể dùng khăn to quấn đầu, tiến hành ủ trong khoảng 10 phút thì bạn bỏ ra và gội bằng nước ấm nhé.

Cách trị rụng tóc bằng dấm táo sẽ giúp bạn có được mái tóc suôn mượt, trị gàu hiệu quả. Nhưng quan trọng là nó giúp kích thích việc mọc tóc, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc hiệu quả. Bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn trên để có được mái tóc dày đẹp như ý mình nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 2166