Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa

Hãy thử áp dụng cách trị rụng tóc đơn giản và hiệu quả bằng dầu dừa dưới đây để khắc phục lại tình trạng rụng tóc và cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt vời mà dầu dừa đem đến cho mái tóc của bạn nhé!

Bạn lấy 10ml dầu dừa nguyên chất, thấm vào tăm bông ( không nên đổ dầu dừa ra tay ) và thoa đều trên da đầu từ vòng nhỏ rồi lan ra to dần đến hết đầu ( làm khi tóc khô ), làm như vậy để dầu dừa có thể thấm vào da đầu và cung cấp dưỡng chất cũng như độ ẩm cần thiết cho da đầu và chân tóc.

Tiếp tục xoa bóp đều da đầu bằng 5 ngón tay, ở bước này bạn nên kiên nhẫn làm từ 5 đến 10 phút để dầu dừa thẩm thấu nhanh hơn.

Sau đó bạn dùng tăm bông chấm dầu dừa lên lược rồi chải lên tóc ( để tóc không bị bết lại và để tóc bóng, đẹp và giảm chẻ ngọn ).

Sau khi chải đều dầu dừa lên tóc, bạn chờ khoảng 20 đến 30 phút rồi gội lại bằng dầu gội đầu cho sạch hết dầu dừa ( không cần dùng dầu xả ). Bạn chú ý là phải gội sạch cả phần dầu dừa thoa trên da đầu, nếu không sẽ gây bí chân tóc.

Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa này rất đơn giản, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý thêm 1 số điều dưới đây nhé!

Không nên đổ dầu dừa ra tay rồi thoa lên đầu vì làm như vậy vừa tốn dầu dừa mà lại không được đều, chỗ nhiều dầu thì tóc bị bết lại với nhau, chỗ ít quá thì lại không có tác dụng.

Dùng lược chải dầu dừa lên tóc giúp tóc bóng mượt và giảm chẻ ngọn, chứ không có tác dụng trị rụng tóc.

Nếu bạn gội mà vẫn thấy tóc không mượt thì có thể dùng dầu xả, nhưng chỉ thoa dầu xả ở phần thân tóc, tránh thoa dầu xả vào da đầu và chân tóc nha ! Hoặc cũng có thể gội lại vài lần ( lần sau ít gầu gội hơn lần trước ) ! Bạn cần phải gội sạch hoàn toàn dầu dừa, nếu không sẽ gây bí chân tóc, làm phản tác dụng.

Bạn chịu khó duy trì thường xuyên, cách một ngày mình làm một lần, làm liên tục như vậy khoảng 2 tuần sẽ thấy kết quả. Bạn nào tóc yếu thì thời gian sẽ lâu hơn.

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo cách trị rụng tóc bằng dầu dừa để nhanh chóng xóa tan tình trạng rụng tóc để được sở hữu mái tóc mềm mượt quyến rũ bạn nhé!

 
 
Xem thêm:
 
 
 
 
 
 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 550