Cách trị rụng tóc bằng hành tây

Dưới đây chính là những cách trị rụng tóc hiệu quả mà hành tây mang đến, hãy cùng tham khảo và áp dụng nhé các bạn:

Xát hành tây trực tiếp lên da đầu

Nếu tóc bạn bị rụng tóc nhiều thời gian gần đây, cách dễ dàng và đơn giản nhất để giúp tóc khỏe và mọc trở lại đó là sử dụng hành tây đắp lên da đầu. Một nghiên cứu được công bố vào năm 2002 trên tờ Dermatology Journal đã cho thấy rằng tác động của hành tây ngăn chặn tóc rụng rất tốt. 73% những người đã thử phương pháp, tóc của họ đã mọc trở lại và bóng khỏe hơn.

Hoặc bạn có thể sử dụng 2 cốc rưỡi hành tây và đun sôi sau đó để nguội trong vòng 50 phút. Sau đó sử dung dịch này dội lên tóc trước rồi gội đầu lại bằng dầu và nước như bình thường rồi lau khô tóc nhẹ nhàng với khăn bông.

Các công thức trị rụng tóc từ hành tây

Hành tây và rượu

Thái hành tây thành từng khoanh và băm nhỏ bỏ thêm một chút rượu rum và để như vậy trong vòng 24 giờ. Sau đó lọc lấy nước từ hỗn hợp trên để sử dụng xoa bóp trên da đầu.

Hành tây và lá cây tầm gai

Trộn nửa cốc hành tây băm nhỏ với nửa cốc lá cây tầm gai phơi khô. Thêm vào một chút vodka. Trộn hỗn hợp này để trong vài ngày. Ép lấy nước và cũng sử dụng mát xa trên da đầu.

Hành tây và thìa mật ong nguyên chất

Trộn ¼ cốc nước ép hành tây với một thìa mật ong nguyên chất. Sử dụng hỗn hợp này thoa lên da đầu hằng ngày.

Thái hành tây thành từng khoanh và băm nhỏ rồi thêm một chút rượu và để như vậy trong vòng 24

Công thức hành tây nguyên chất

Sử dụng 2 cốc rưỡi hành tây và đun sôi sau đó để nguội trong vòng 50 phút. Sau đó dùng dung dịch này dội lên tóc trước rồi gội đầu lại bằng dầu gội và nước như bình thường.

Kết hợp với việc dùng thuốc trị rụng tóc

Ngoài ra để chữa trị rụng tóc được hiệu quả hơn thì song song với việc áp dụng các công thức trị rụng tóc từ hành tây bạn có thể dùng thêm thuốc trị rụng tóc 100% từ thiên nhiên để giúp cho quá trình trị rụng tóc của bạn đạt hiệu quả cao hơn.

Với các thành phần 100% từ thiên nhiên thì thuốc trị rụng tóc sẽ nuôi dưỡng cho da đầu luôn sạch, mái tóc được khỏe mạnh tránh mọi tác nhân gây nên tình trạng rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh hơn, dày hơn.

Đã có rất nhiều người sử dụng cách trị rụng tóc bằng hành tây theo hướng dẫn phía trên để được sở hữu mái tóc đẹp bồng bềnh, còn bạn thì sao? Đã sẵn sàng để tận hưởng tác dụng tuyệt vời này chưa nào?

 
 
Xem thêm:
 
 
 
 
 
 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 671