Cách trị rụng tóc bằng lô hội

>>> Cách trị rụng tóc bằng hà thủ ô

>>> Cách trị rụng tóc bằng dầu oliu

>>> Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa

Thêm một loại nguyên liệu nữ có tác dụng chữa trị rụng tóc hiệu quả, đó chính là cách trị rụng tóc bằng lô hội. Phương pháp này khá hiệu quả, nguyên liệu thì lại rất dễ kiếm tìm. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách trị rụng tóc này nhé. Đó chắc chắn là cách chăm sóc tóc hết sức đơn giản mà bạn không cần phải tốn tiền với những cách trị rụng tóc đắt tiền khác.

Gel lô hội

Gel lô hội có tác dụng chữa trị rụng tóc khá hiệu quả đó nhé. Bạn hãy ép lá lô hội ra, tiến hành vắt bỏ bã để lấy gel của lô hội, hãy bôi nó lên vùng da đầu mà bị tóc rụng nhé. Với cùng da đầu này, thì bạn đợi cho nó khô gel đi và tiến hành gội sạch đầu. Hãy áp dụng cách này thường xuyên thì bạn sẽ thấy mái tóc của bạn được cải thiện tình hình rõ rệt. Nó sẽ giúp bạn ngăn chặn tình trạng rụng tóc, thúc đẩy tóc bóng khỏe hơn.

Nước ép lô hội

Nước ép lo hội có tác dụng điều trị một số bệnh nhứ dạ dày, cao huyết áp, táo bón, .... Vì trong hoạt chất có trong nước ép lô hội thì có tác dụng làm cho da đầu của bạn được phát triển, kích thích mọc tóc, cải thiện tình trạng đầu bị hói, làm dày tóc hơn, làm tóc thêm chắc khỏe hơn.

Gel lô hội và muối ăn

Cách khác để trị bệnh tóc rụng đó chính là dùng gel lô hội và muối ăn. Hãy cho thêm chút muối ăn vào gel lô hội, tiến hành bạn thoa lên vùng da đầu, đặc biệt là những ai bị hói. Vì muối sẽ thấm sâu vào da đầu, thúc đẩy cho việc mọc tóc được nhanh hơn.

Gel lô hội và dầu hải ly

Dầu hải ly có tác dụng trong việc trị rụng tóc, nhưng nó còn giúp cho mái tóc của bạn chắc khỏe hơn. Chính hỗn hợp gel lô hội và dầu hải ly sẽ giúp cho mái tóc của bạn được mọc nhanh hơn, chắc khỏe hơn, mềm mại hơn. Vì thế cách thực hiện này được cho là khá hiệu quả với những ai đang có ý đinh chữa rụng tóc đó nhé.

Cách trị rụng tóc bằng lô hội thật không quá khó đúng không nào? Trong những cách chữa rụng tóc bằng lô hội ở trên, hãy lựa chọn cho mình một cách dễ thực hiện nhất, hiệu quả nhất với mình. Có như vậy thì bạn mới có thể chữa rụng tóc hiệu quả chỉ trong thời gian sớm nhất.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 669