Cách trị rụng tóc bằng mè đen

>>> 7 bước để tóc mọc nhanh và mượt

>>> Bí quyết kích tóc mọc bóng khỏe bằng thực phẩm tự nhiên

>>> Kích thích giúp tóc mọc nhanh bằng tinh dầu

Có rất nhiều cách trị rụng tóc khác nhau. Thế nhưng theo nhiều kinh nghiệm trị tóc rụng thì cách trị rụng tóc bằng mè đen được nhiều chị em thực hiện rất nhiều vì nó đem lại hiệu quả cao. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn phương pháp trị rụng tóc từ loại nguyên liệu tự nhiên này để chăm sóc tóc nhé.

Trị rụng tóc bằng mè đen

 

Mè đen có rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp cũng như trị rụng tóc. Nếu bạn ăn mè đen thường xuyên sẽ làm cho mái tóc của bạn trở nên khỏe hơn, hạn chế được tình trạng rụng tóc. Không chỉ có vậy, mè đen còn chữa táo bón, cao huyết áp, bảo vệ gan,....

Hướng dẫn cách trị tóc rụng tóc bằng mè đen

Để có thể trị rụng tóc bằng cách này cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần chịu khó mua mè đen ở chợ về rồi phơi cho thật khô. Nếu khi khô rồi thì mang vào cho lên bếp rang chín để đem tán cho thật nhuyễn nhé. Bước cuối cùng thì bạn nấu cho thêm đường để uống chúng hàng ngày nhé. Để đạt được hiệu quả cao thì mỗi ngày bạn uống 4 lần. Ngoài ra thì bạn cũng có thể thực hiện cách khác, đó là chuẩn bị khoảng 500 g dầu mè đen để ép lấy dầu. Bạn hãy dùng nó để bôi lên mái tóc của bạn nhé. Với cách này sẽ làm cho tình trạng rụng tóc bấy lâu nay sẽ chấm dứt trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh cách trị rụng tóc bằng mè đen thì bạn cũng có thể tiến hành bằng những cách khác dưới đây nhé,

Chế độ ăn uống

Cách khôn ngoan để không có tình trạng rụng tóc xảy ra chính là việc ăn uống đầy đủ để có được mái tóc khỏe. Hãy tạo ra chế độ ăn uống hợp lý bằng cách chú trọng đến những thành phần có trong thức ăn. Bạn có thể bổ sung thêm axit béo như cá hồi, cá thu, quả biw, hạt bí,... kem, sắt trong những loại thit bò, trứng gà,... Vitamin C có trong cà rốt, bí ngôi,...

Giảm thiểu stress

Hãy bớt căng thẳng để có được mái tóc khỏe hơn. Vì nếu bạn bị căng thẳng và áp lực quá thì hãy biết cân bằng lại, chăm chỉ luyện tập thể thao để có được tinh thần minh mẫm. Khi nếu tóc của bạn chẳng may rụng nhiều, bất thường trong thời gian dài thì hãy thao khảo ý kiến cho bác sĩ nhé.

Cách trị rụng tóc bằng mè đen là cách trị rụng tóc hết sức đơn giản, nhưng bạn cần kiên trì để thực hiện những hướng dẫn trên. Chúc bạn trị rụng tóc thành công trong thời gian sớm nhất nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 2534