Cách trị rụng tóc bằng nha đam

>>> Cách mọc tóc nhanh bằng dầu dừa

>>> Cách trị rụng tóc

>>> Cách trị rụng tóc sau sinh

Thời điểm gia mùa cũng là thời gian làm cho da đầu của bạn bị ngứa, tóc rụng nhiều. Bạn đang đi tìm cho mình một phương pháp để giảm thiểu tình trạng tóc rụng, nha đam chính là dược phẩm tự nhiên giúp bạn chăm sóc tóc tốt hơn. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách trị rụng tóc bằng nha đam dưới đây nhé.

Nha đam

Nha đam còn có tên gọi khác là lô hội, cây móng rồng. Từ xa xưa nó đã được ưa chuồng, dùng nó nhiều để chữa trị nhiều bệnh tật, chữa trị rụng tóc. Trong nha đam có nhiều vitamin A, C, E, B1,... và cũng nhiều khoáng chất khác như canxi, kali, kẽm... có tác dụng trị gàu, ngăn chặn tình trạng rụng tóc.

Nước ép nha đam

Nước ép nhà đam là hoạt chất sinh hoạt, bạn hãy thoa nó lên da đầu cũng mình. Chắc chắn, nó sẽ mang lại hiệu quả khá cao, gia tăng được hiệu quả, tái tạo cho mái tóc của bạn. Khi áp dụng được cách này thì mái tóc của bạn sẽ được kích thích. Điều này rất thích hợp với những mái tóc mỏng và bị tổn thương đó nhé.

Gel lô hội và muối ăn

Bạn cho thêm chút muối ăn vao gel lô hội, rồi thoa chúng lên da đầu nhé. Phương pháp này sẽ đặc trị da đầu bị hói. Nó sẽ được thấm sâu vào bên trong da đầu, thúc đẩy việc mọc tóc được nhanh hơn.

Nha đam và chanh

Để thực hiện được cách này thì bạn có thể trộn một lượng bằng nhau gồm nha đam và nước cốt chanh, bạn mang theo hỗn hợp đó để thoa lên mái tóc ngon, để một lúc thì xả sạch với nước ấm nhé. Chắc chắn chanh và nha đam sẽ là cách bạn loại bỏ dầu thừa và khô cho mái tóc, nagwn chặn sự chẻ ngọn và giảm gàu.

Lưu ý khi bị rụng tóc

Khi bạn bị rụng nhiều tóc thì có tâm lý rất hoang mang, không biết nghe lời ai để thực hiện cách này tốt hơn. Nhiều người đã chọn lựa chọn dầu gội chống rụng tóc. Thế nhưng điều này sẽ càng làm cho mái tóc của bạn dễ rụng hơn, da dễ bị kích ứng hơn. Bạn cũng không nên uốn, duỗi.

Cách trị rụng tóc bằng nha đam thật không quá khó đúng không nào. Bạn chỉ việc thực hiệc việc trụ rụng tóc bằng những cách trên, có như vậy thì mái tóc của bạn sẽ khỏe mạnh và không còn tình trạng rụng tóc nữa.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 610