Cách trị rụng tóc bằng rau dền

Chị em phụ nữ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề do sự thay đổi lớn của cơ thể. Trong đó vấn đề tóc rụng gặp nhiều nhất ở chị em khiến cho mái tóc mỏng đi trông thấy. Hãy để Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách trị rụng tóc bằng rau dền dưới đây nhé.

Ngăn ngừa stress

Nguyên nhân khiến cho tóc rụng nhiều là do stress nhiều. Để hạn chế tình trạng này thì bạn hãy tránh xa tình trạng căng thẳng. Hay cách khác là bạn có thể massage mái tóc của bạn trong khi chải tóc, làm như vậy thì bạn không đau đầu hoặc xảy ra tình trạng stress. Hàng ngày hãy thư giãn và giảm đi cường độ làm việc.

Sử dụng dầu dừa

Cách trị tóc rụng với dầu dừa cũng rất đơn giản. Bạn hãy thoa dầu dừa lên da đầu và mát xa một cách nhẹ nhàng lên chân tóc. Với cách thực hiện này rất dễ làm để nuôi dưỡng mái tóc. Bởi trong dầu dừa có chứa lượng dưỡng chất lớn. Bạn có thể dùng viên nén Vitamin E để thay thế cho dầu dừa để đem lại hiệu quả cao.

Gội đầu với nước trà

Hãy pha khoảng 50 g trà với khoảng 1 lít nước sôi để âm ấm. Bạn hãy thực hiện cách này sau khi gội đầu xong, rồi mới dùng nước trà để bạn gội lại lần nữa.

Rượu táo

Hãy hâm nóng dấm rượu táo để dùng nó bôi lên da đầu của mình. Sau khoảng 1 giờ thì bạn hãy gội sạch lại đầu, cách thực hiện này sẽ giúp bạn ngăn ngừa được tình trạng rụng tóc, kích thích việc mọc tóc nhanh hơn.

Lô hội

Lô hội cũng có tác dụng kích thích việc mọc tóc nhanh chóng. Bạn có thể uống khoảng 1/3 cốc nước ép lôi hội mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng. Cách thực hiện này sẽ giúp cho bạn tăng cường sức đề kháng để mái tóc của bạn giảm đi nguy cơ gãy rụng.

Rau dền

Rau rền cũng là loại thực phẩm để chữa trị bệnh rụng tóc của chị em sau khi sinh. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn hãy lấy lá cây rau dền rồi ép lá cây ra nước rồi bạn hãy dùng bông gòn để thấm nước đắp lên phần da đầu. Với cách làm này sẽ giúp tóc được kích thích, nhanh mọc trở lại. Nếu có thể thì bạn có thể thêm một chút nước tạo thành dung dịch bột nhão. Bạn dùng hỗn hợp này sđẻ thoa lên da đầu. Chỉ sau một thời gian thì mái tóc của bạn sẽ dài ra nhanh chóng.

Cách trị rụng tóc sau sinh là những cách trị rụng tóc không hề có. Chị em chỉ cần biết tận dụng những nguyên liệu có trong vườn trong gian bếp của mình thì có thể có được mái tóc dày trở lại. Chúc chị em sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp của mái tóc sau thời kỳ sinh đẻ nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 478