Cách trị rụng tóc bằng sữa chua

>>> Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa

>>> Cách trị rụng tóc bằng vỏ bưởi

>>> Cách trị rụng tóc bằng gừng

Sữa chua mà chúng ta hay ăn không chỉ có tác dụng làm đẹp, tiêu hóa tốt hơn mà còn biết đến trong việc chăm sóc tóc và trị rụng tóc hiệu quả. Nếu bạn còn bỡ ngỡ về điều này và đang gặp rắc rối trong vấn đề rụng tóc thì hãy để Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết Cách trị rụng tóc bằng sữa chua dưới đây nhé.

Ngăn chặn tình trạng rụng tóc

Tình trạng rụng tóc có thể khắc phục được bằng cách dùng sữa chua kết hợp với lòng trắng trứng gà. Tỉ lệ là 4 thìa sữa chua với 1 lòng trắng trứng, bạn hãy trộn đều hỗn hợp này lên, rồi thoa đều lên mái tóc của bạn. Hãy kiên trì thực hiện cách này trong khoảng 10 phút thì bạn mới được rửa sạch bằng nước.

Với những dinh dưỡng có trong sữa chua và lòng trắng trứng sẽ giúp cho nang tóc phát triển, từ đó ngăn chặn được tình tràn rụng tóc. Trong sữa chua còn có chứa nhiều protein để ngăn chặn được rụng tóc do nội tiết gây ra.

Làm sạch gàu

Không chỉ có tác dụng trong việc trị rụng tóc, sữa chua còn được xem là nguyên liệu để chăm sóc tóc trong việc trị gàu. Gàu chính là nỗi lo lắng của chúng ta, để loại bỏ nó thì bạn cần cho sữa chua kết hợp với nước cốt chanh để có được hỗn hợp. Lấy nó để thoa lên phần da đầu trong khoảng 30 phút và gội sạch lại bằng dầu gội. Cứ thực hiện cách này một cách đều đặn khoảng 2 lần 1 tuần thì bạn sẽ có được mái tóc đẹp như ý mà thôi.

Tóc được bóng mượt

Mái tóc của bạn sẽ trở nên bóng mượt hơn nếu bạn biết cách chăm sóc bằng sữa chua. Vì khi chịu tác động của việc sấy, nhuộm, ép sẽ làm cho mái tóc của bạn trở nên khô, xơ và không còn giữ được vẻ óng mượt nữa. Bạn hãy dùng sữa chua thoa lên chân tóc tới ngọn tóc sau khi gội đầu xong. Tiếp theo thì bạn hãy dùng chiếc khăn ấm ủ tóc trong khoảng 10 phút. Sau đó thì bạn mới có thể xả lại bằng nước sạch nhé. Với cách này thì da đầu của bạn sẽ được nuôi dưỡn, mái tóc khỏe khoắn hơn, sự khô xơ và chẻ ngọn sẽ được hạn chế rất nhiều.

Cách trị rụng tóc bằng sữa chua thật không khó thực hiện đúng không nào. Hãy thực hiện theo những gì chúng tôi hướng dẫn, có như vậy tình trạng rụng tóc sẽ nhanh chóng được chấm dứt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 490