Cách trị rụng tóc bằng thảo dược

>>> Cách chữa rụng tóc bằng lá trà xanh

>>> Cách trị rụng tóc bằng bia

>>> Cách trị rụng tóc bằng chuối

Rụng nhiều tóc khiến cho mái tóc của bạn không còn dày như xưa. Đó là một dấu hiệu nguy hiểm cho mái tóc của bạn. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách trị rụng tóc bằng thảo dược dưới đây nhé. Chỉ bằng những loại thảo dược tự nhiên dễ tìm kiếm, bạn sẽ nhanh chóng có được mái tóc bóng dày tự nhiên.

Hà thủ ô đỏ

Loại thảo dược này vốn nổi tiếng trong việc làm đen râu tóc, đẹp da khi các chị em muốn cải thiện nhan sắc của mình. Không chỉ dừng lại ở vậy mà hà thủ ô đỏ còn có tác dụng dưỡng huyết tư âm, nhuận tràng và giải độc. Bạn hoàn toàn có thể dùng nó để chữa trị bệnh rụng tóc và chăm sóc tóc một cách an toàn..

Đương quy

Đường quy có tác dụng là bổ huyết, hoạt huyết, bổ sung thêm nhiều vitamin B12. Chính điều này sẽ giúp da đầu của bạn nhanh khỏe lại, ngăn chặn được tình trạng rụng tóc, tóc nhanh bạc sớm.

Vừng đen

Vừng đen chính là thực phẩm quen thuộc được biết đến nhiều. Đây chính là loại thực phẩm có tác dụng cường thân, chống lại tình trạng lão hóa. Trong vừng đen còn chứa nhiều Vitamin E,protein có tác dụng chống oxy hóa. Không chỉ dừng lại ở đó, nó còn có tác dụng làm cho tóc nhanh mọc, chắc khỏe hơn, làm đen tóc. Như vậy, lợi ích từ việc dùng vừng đen để chăm sóc cho mái tóc của mình là rất lớn, bạn hãy thực hiện để có được điều như ý nhé.

Ngấy hương

Ngấy hương có tác dụng chữa tiêu hóa bổ ngũ tnjg, giải độc tiêu phù. Thậm chí là nếu bạn uống lâu ngày thì sẽ trừ được hàn thấp, đẹp da và sẽ sống lâu hơn.

Cỏ nhọ nồi

Chắc hẳn trong chúng ta chẳng còn xa lạ với loại cỏ này đúng không nào? Nó được biết đến trong việc chữa trị cầm máu, giải độc, làm đen tóc, kích thích việc mọc tóc,...

Nghệ vàng

Nghệ vàng có tác dụng hành khí, háp huyết, thông kinh, tiêu mủ lên làn da non của chính bạn.

Trắc bá diệp: loại thảo dược này có tác dụng lương huyết, cầm máu... được nhiều người biết đến và sử dụng.

Cách trị rụng tóc bằng thảo dược đem lại hiệu quả cao, an toàn. Chỉ bằng những bài thuốc dân gian thôi, người ta có được mái tóc óng khỏe, không còn mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 538