Cách trị rụng tóc bằng thuốc đông y

>>> Mẹo nhỏ giúp tóc ngừng gãy rụng và mọc nhanh chỉ trong 1 tuần

>>> Cách trị rụng tóc bằng mè đen

>>> Cách trị rụng tóc bằng rau dền

Cách trị rụng tóc bằng thuốc đông y, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được bằng cách áp dụng những bài thuốc dưới đây. Nếu bạn chưa rõ thì hãy để chúng tôi chia sẻ cách trị rụng tóc cho bạn biết nhé. Chắc chắn bạn sẽ ngăn chặn được tình trạng rụng tóc cho mình. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn điều này nhé.

Cao mạn kinh tử

Với phương phuốc Đong y này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm để trị rụng tóc hiệu quả. Bạn có thể mua được ở những tiệm thuốc nam. Trong bài thuốc này gồm có 250 mạn kinh tử, 30 quả sinh phụ tử, 120 hoa dương trịch trục, 120 đình lịch, 60 đinh lăng hương, liên tử thảo và 1 lít dầu vừng.

Tất cả những loại nguyên liệu trên được cắt nhỏ, ngâm vào dầu vừng trong khoảng 1 tuần nhé. Bạn có thể dùng lược để thấm vào, chải lên tóc. Với cách này thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được để kích thích việc mọc tóc, hạn chế tóc hãy rụng.

Quy thược địa hoàng hoàn

Với bài thuốc này thì bạn cần chuẩn bị những gì dưới đây nhé. Nó có thể bao gồm những vị thuốc như thục địa, hoàn sơn, sơn thủ, đơn bì, bạc linh, kim thạch mộc,.. và còn có một số vị thuốc khác. Bạn có thể đem vị thuốc này để sắc, để lấy nước uống 2 lần/ngày. Vì loại thuốc này có tác dụng bổ máu, ngăn chặn tình trạng rụng tóc cũng như kích thích cho mái tóc của bạn được mọc nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể dùng dầu gội trị rụng tóc hỗ trợ quá trình điều trị rụng tóc.

Cách trị rụng tóc bằng thuốc đông y, bạn hãy thử với 2 bài thuốc ở trên để ngăn chặn tình trạng rụng tóc của mình nhé. Những loại thuốc nam này không khó uống, chỉ cần bạn uống đều đặn thì tình trạn rụng tóc sẽ được chấm dứt nhanh chóng. Hãy thực hiện để có được mái tóc đẹp và khỏe và như ý nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 558