Cách trị rụng tóc cho da nhờn

>>> Cách trị rụng tóc cho nam giới

>>> Cách trị rụng tóc bằng hà thủ ô

>>> Cách trị rụng tóc bằng dầu oliu

Làm sao khi mái tóc của bạn thuộc loại da đầu nhờn mà lại gặp tình trạng rụng tóc thường xuyên? Chắc hẳn bạn sẽ rất lo lắng không biết phải làm sao để chăm sóc tóc mình không rụng nữa. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách trị rụng tóc cho da nhờn dưới đây nhé.

Tình trạng rụng tóc đối với da đầu nhờn thường xuyên xảy ra nếu bạn không biết chăm sóc tóc đúng cách, hoặc do quá căng thẳng, hoặc là không gội đầu làm cho tình trạng dầu càng tệ hơn, dẫn đến bết và tắc lỗ chân lông. Điều này làm cho tình trạng rụng tóc kéo dài hơn. Sau đây là một số cách phòng và trị rụng tóc cho làn da dầu nhé.

Ngăn ngừa stress

Bạn có biết lý do bạn rụng tóc bất thường là gì không? Đó là vì tinh thần của bạn quá căng thẳng, nên dẫn đến tình trạng rụng tóc. Và để hạn chế được tình trạng này thì bạn có thể mát xa để thư giãn khi chải tóc, và làm cho tinh thần được thoải mái hơn. Trong công việc tránh áp lực nhiều, giảm cường độ làm việc để không còn tình trạng thâm quầng mắt.

Sử dụng dầu dừa

Bạn có thể dùng dầu dừa để trị bệnh rụng tóc của mình bằng cách thoa chúng lên da đầu và tiến hành mả xa một cách nhẹ nhàng từ chân tóc. Cách thực hiện cũng rất hiệu quả, vì trong dầu dừa có chứa những dưỡng chất lớn cần thiết để nuôi dưỡng cho mái tóc của bạn. Ngoài ra thì bạn có thể dùng viên nén Vitamin E để thay thế cho dầu dừa trị rụng tóc hiệu quả.

Rượu táo

Với rượu táo thì sao? Bạn có thể hâm nóng rượu táo lên và dùng nó để thoa lên da đầu của mình. Nếu được 1 giờ thì bạn nhớ gội lại nhé, với cách này thì sẽ giúp bạn ngăn chặn được chứng rụng tóc, kích thích việc mọc tóc nhanh hơn.

Thần dược Lô Hội

Thêm một loại dược liệu giúp bạn trị rụng tóc cho da nhờn chính là dùng lá lô hội. Bằng cách bạn có thể uống khoảng 1/3 cốc nước ép lô hội để giúp cho mái tóc được khỏe mạnh, giảm nguy cơ rụng. Bạn cũng có thể lấy nhựa của lá cây lô hội, thêm chút nước ép của lá cây thìa Ai cập. Bạn hãy dùng chính hỗn hỗn hợp này để thoa lên mái tóc của bạn, sẽ làm cho tóc ít bị rụng hơn. Hãy thực hiện cách này khoảng 3 lần mỗi ngày, tiến hành trong khoảng 3 tháng để có được kết quả nhé.

Rau rền

Rau rền cũng có tác dụng trị rụng tóc khá hiệu quả. Bạn hãy ép lá cây rau rền để lấy nước, tận dụng bông gòn hoặc không có thì bạn có thể dùng khăn mềm để thấm nước đắp lên da đầu. Với cách này sẽ kích thích việc mọc tóc, trả lại cho bạn nhứng sợi tóc bạn đã bị rụng.

Cách trị rụng tóc cho da nhờn không khó nếu bạn biết vận dụng những cách trên để trị rụng tóc cho mình nhé. Hãy thực hiện để có được kết quả cao, ngặn chặn được tình trạng rụng tóc cho mình. Chúc bạn có thêm những bí quyết trị rụng tóc hiệu quả cho mình nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 537