Cách trị rụng tóc đơn giản, hiệu quả, không tốn nhiều thời gian

Một mái tóc chắc khỏe sẽ là nhu cầu mong muốn của từng người, với cách trị rụng tóc nhanh mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ là cách chăm sóc tóc hiệu quả và rút ngắn được tình trạng rụng tóc thường xuyên.

  • Dùng chanh tươi kết hợp với mật ong.

Chanh tươi là một cách làm đẹp và chăm sóc tóc hiệu quả nhất, trong chanh có rất nhiều axit citric giúp chăm sóc mái tóc không bị gàu, không bị gãy rụng và không bị thô sơ cho mái tóc. Dùng chanh chính là liệu pháp thông minh nhất trong chăm sóc mái tóc đẹp và hiệu quả.

Mật ong được dùng rất nhiều trong lĩnh vực đời sống hàng ngày, việc lấy mật ong để trị rụng tóc thì quá là tuyệt vời bởi mật ong có thể giữ được độ ẩm cho mái tóc, giúp mái tóc luôn bồng bềnh, chống lại được các tác nhân tác động bên ngoài.

Cách dùng: Lấy hai thìa mật ong nguyên chất và một thìa nước cốt chanh hòa trộn với nhau tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Khi đã gội đầu xong hãy lấy hỗn hợp này vuốt nhẹ lên máy tóc, từ từ để mật ong và chanh thấm vào da đầu. Dùng hỗn hợp này như một loại ủ tóc tự nhiên. Hãy dùng kiên trì và thường xuyên thì sẽ có công dụng hiệu quả hơn, một tuần chỉ cần dùng hỗn hợp này 2-3 lần sau khi gội đầu xong.​

  • Dùng thuốc để tránh được tình trạng này.

Trên thị trường sẽ có rất nhiều các loại thuốc để chữa các loại bệnh khác nhau, nhưng với một loại thuốc chữa được chịu chứng rụng tóc đó chính là thuốc trị rụng tóc hiệu quả nhanh với xuất xứ thì các bạn cứ yên tâm khi sử dụng, thuốc trị rụng tóc có xuất xứ từ mỹ chính gốc, nên khi sử dụng cũng không quá lo lắng.

  • Uống nước thường xuyên.

​Mái tóc rất cần sự chăm sóc thường xuyên, việc uống nước hằng ngày cũng giúp mái tóc luôn giữ được độ ẩm, độ cứng, giúp mái tóc luôn chắc khỏe, từ chân đến ngọn tóc. Mái tóc sẽ không có tình trạng rụng tóc nữa khi cung cấp đủ nước. Hằng ngày hãy uống 2 đến 2 lít rưỡi nước, đó là nước tối thiểu của một người phải cung cấp hằng ngày, uống nước thường xuyên các bạn sẽ cảm nhận được mái tóc sẽ thay đổi như thế nào.

  • Dùng lô hội bồ kết.

Bồ kết là loại được rất nhiều chị em phụ nữ dùng, bởi bồ kết có mùi thơm mam mát, với công dụng của bồ kết trong mái tóc thì sẽ có rất nhiều tác dụng quan trọng, bồ kết sẽ mang lên mái tóc màu đen nhanh, không để tóc bạc, ngăn được quá trình rụng tóc, giúp mái tóc luôn chắc khỏe đẹp tự nhiên. Cách dùng bồ kết: Lấy một nồi nước đun lên khi nước sôi rồi thả 6 cái bồ kết vào đun khi nước chuyển sang màu rồi bắc ra để nguội. Khi nào nguội đầu hãy lấy nước bồ kết này dùng thì sẽ có rất nhiều sẽ rất tuyệt vời luôn.

Với một dầu gôi trị rụng tóc tốt nhất sẽ là cách dùng nhanh nhất và không tốn nhiều thời gian, các bạn nam có thể dùng được dầu gội này mà không hề có vấn đề gì cả, bởi dầu gội này có thể dùng cho cả 2 giới. Với thời gian sử dụng trong vòng 8 tuần thì bạn sẽ cảm nhân được ngay, mái tóc không còn rụng và sẽ trở lại bồng bềnh.    

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 409