Cách trị rụng tóc hiệu quả bằng dưỡng chất tự nhiên vô cùng rẻ tiền

Để ngăn ngừa những tổn thương xấu thì bạn cần biết nguyên nhân và dưới đây sẽ là một số cách trị rụng tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có được mái tóc phục hồi, mọc đều giảm rụng và chắc khỏe hơn.

Cách trị rụng tóc hiệu quả bằng dưỡng chất tự nhiên vô cùng rẻ tiền

  • Nguyên nhân tóc rụng:

- Thường xuyên uốn và nhuộm.

- Ăn uống thiếu chất dinh dưỡng.

- Sử dụng dầu gội không hợp với da đầu.

- Thay đổi thời tiết.

  • Rau dền.

Rau dền chứa nhiều tinh chất tự nhiên rất tốt cho việc nuôi dưỡng mái tóc để ngăn ngừa sự hình thành các tác động xấu khiến mái tóc bị hư tổn và dễ gãy rụng, giúp tăng cường khả năng đàn hồi và kích thích mái tóc được mọc đều hơn, bổ sung protein dưỡng cho mái tóc mềm mượt và bồng bềnh hơn, kích thích các nang chân lông tóc chắc khỏe.

Cách trị rụng tóc hiệu quả bằng dưỡng chất tự nhiên vô cùng rẻ tiền

Cách dùng:

- Rau dền rửa sạch, nhặt bỏ phần rễ già. Cho vào xong luộc với nước khoảng 20 phút cho tới khi rau dền mềm ra, cho thêm một chút muối trắng.

- Bỏ nước qua 1 bên và rau qua 1 bên.

- Để nước nguội rồi gôi lên mái tóc khi còn ẩm.

- Gội đầu thật sạch với nước, kết hợp với massage cho dưỡng chất thấm đều và nhanh hơn.

Để có được mái tóc giảm rụng hiệu quả và nhanh chóng thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc trị rụng tóc để nuôi dưỡng cho mái tóc mềm mại và chắc khỏe hơn.

  • Vỏ cam.

Thành phần tự nhiên có trong vỏ cam được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày được nhiều chị em sử dụng để làm đẹp da, dưỡng cho mái tóc được mềm mại, thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông để kích thích cho mái tóc được dưỡng mềm hơn, chắc khỏe, tăng cường khả năng đàn hồi giảm tình trạng rụng tóc và thưa thớt.

Cách trị rụng tóc hiệu quả bằng dưỡng chất tự nhiên vô cùng rẻ tiền

- Cách dùng: Lấy vỏ cam đem đun với nước sôi, đun khoảng 20 phút cho ra hết dưỡng chất, để nguội, sau khi gội đầu thật sạch với nước, lấy dưỡng chất này đem gội lên mái tóc khi còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, ủ tóc khoảng 10 phút rồi xả qua với nước, thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm dầu gội trị rụng tóc để kích thích nhanh mái tóc được mọc đều hơn, giảm tình trạng rụng và thưa thớt mái tóc.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |27/06/2019 |Lượt xem: 113