Cách trị rụng tóc hiệu quả cho bà mẹ sau sinh tại nhà

Để có thể giúp bạn dưỡng nhanh mái tóc mềm mại và chắc khỏe hơn thì hãy cùng tham khảo một số cách trị rụng tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp dưỡng nhanh mái tóc chắc khỏe, phục hồi chân tóc hơn.

  • Hành tây.

Nguyên liệu:

- 1 củ hành tây.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Hành tây đem xay nhuyễn trộn với mật ong, thoa đều lên mái tóc còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được mái tóc chắc khỏe, phục hồi và giảm rụng nhanh.

Mang lên mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe, tránh những hư tổn thì bạn nên thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần, kích thích nhanh chân tóc mềm mại.

  • Dấm táo.

Cách trị rụng tóc hiệu quả cho bà mẹ sau sinh tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 chén dấm tám.

- ½ hộp sữa chua.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp vào với nhau rồi thoa đều lên mái tóc còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi xả qua với nước, thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy mái tóc đang dần giảm rụng, kích thích chân tóc mọc đều và chắc khỏe hơn.

Dưỡng chất trong dấm táo sẽ dưỡng mái tóc chắc khỏe, kích thích nang chân tóc phục hồi, trị dứt điểm nhanh rụng tóc, chân tóc chắc khỏe hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc trị rụng tóc.

  • Nha đam.

Nguyên liệu:

- 1 cây nha đam.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Nha đam đem bỏ vỏ, lấy chất nhầy, trộn với mật ong rồi thoa đều lên mái tóc còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm sâu vào bên các nang chân lông, dùng khan ủ mái tóc khoảng 30 phút rồi xả qua với nước, thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm dầu gội trị rụng tóc, kích thích các nang chân lông tóc chắc khỏe, trị dứt điểm rụng tóc nhanh.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 120