Cách trị hói đầu dân gian hiệu quả bằng thiên nhiên

Cùng lắng nghe về những bí quyết chia sẻ cách trị hói đầu mà Mỹ Phẩm Thảo Linh dành cho nam giới dưới đây để có thể chăm sóc mái tóc mình tránh được những hư tổn hay do tác hại mà hằng ngày mà bạn chưa biết.

  • Bỏ thuốc lá để giữ mái tóc của bạn.

Một vài nghiên cứu đã chỉ ra mối liên quan giữa hút thuốc lá, hút thuốc lá không tốt cho cơ thể và dẫn đến hiện tượng rụng tóc sớm nhiều ở nam giới – nguyên nhân làm cho hói đầu trở nên tệ hơn. Vì vậy, hãy bỏ thuốc lá để ngăn ngừa chứng rụng tóc và cải thiện tình trạng cho những mái tóc hói gây nên

  • Chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý.

Cơ thể khỏe mạnh hằng ngày thì mới có thể chống chọi được những tác động gây bệnh và giữ cho mái tóc luôn khỏe mạnh, tăng cường độ ẩm cho mái tóc và cải thiện được tình trạng hói tóc.

Bên cạnh đó cần kết hợp chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh để cơ thể rơi vào trạng tình thái stress. Nên ăn uống đủ chất dinh dưỡng, thường xuyên để đầu óc được thư giản và nên ngủ đúng giờ đúng giấc.

  • Cấy tóc là phương pháp nhanh nhất.

Bác sĩ sẽ chuyển tóc khỏe mạnh từ phía sau và bên cạnh đầu của bạn lên phía trước và trên đầu để khôi phục lại mái tóc bình thường. Cấy tóc khá tốn kém và bạn cần phải làm một số xét nghiệm. Sau 2 tháng, hầu hết tóc cấy sẽ rụng nhưng tóc mới sẽ mọc trở lại. Trong vòng sáu tháng sau, tóc bắt đầu trông bình thường.

Một phương pháp được rất nhiều người đánh giá cao trong thời gian gần đây đó chính là dùng dầu gội trị rụng tóc. Thường được bán và lưu hành trên nhà thuốc tây. Rất nhiều các bạn nam sử dụng mà không tốn nhiều thời gian.

Rụng tóc ở nam giới phần lớn là do các nguyên nhân từ phía chân tóc, do đó dầu gội sẽ giúp cho da đầu sạch sẽ và cung cấp các dưỡng chất để nuôi dưỡng cho mái tóc luôn khỏe mạnh. Đồng thời kích thích các nang tóc phát triển, giúp mái tóc mượt mà hơn.

  • Các biện pháp khác.

Ngoài ra nếu bạn không đủ tiền để có thể cấy tóc thì bạn cũng có thể dùng một số thủ thuận để mái tóc bạn ít bị chú ý như: cắt tóc ngắn, dùng các sản phẩm tạo kiểu tóc, ăn uống cân bằng và chăm sóc tóc nhẹ nhàng để giảm tình trạng gãy rụng.

  • Các bài thuốc.

Dùng dầu vừng 120g, đương quy 5g, tử thảo 3g, sáp ong 15g

Trước tiên đem đương quy và tử thảo sao với dầu vừng cho đến khi khô cháy, sau đó vớt bã thuốc, bỏ sáp ong vào đun tiếp cho tan rồi dùng vải thô lọc bỏ tạp chất, để nguội cho thành dạng cao. Mỗi ngày dùng cao thuốc xoa lên vùng tóc rụng 2 lần. Nên nhớ dùng thường xuyên sẽ có hiệu quả đem lại.

Trắc bá diệp 30g, cồn 75% 100ml

Đem lá trắc bá diệp ngâm trong cồn 7 ngày thì dùng được, lấy bông gòn tẩm dịch thuốc bôi vào nơi tóc rụng mỗi ngày 3 lần. Thông thường sau 30 ngày tóc mới sẽ nhú lên, dài dần và chuyển màu đen. Sau khoảng 3 tháng thì trở lại bình thường như mái tóc mà bạn mong đợi.

Hồng hoa 60g, can khương 90g, đương quy 100g, sinh địa 100h, trắc bá diệp 100g

Tất cả đem ngâm với 3 lít cồn 75% sau 10 ngày thì dùng được, lấy dịch thuốc bôi vào nơi tóc rụng mỗi ngày 3 – 4 lần.

Còn chần chừ gì nữa mà các quý ông không nhanh chóng áp dụng các cách trị rụng tóc hói đầu hiệu quả để giữ cho mái tóc của mình luôn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống!

Ngoài ra Mỹ Phẩm Thảo Linh còn cung cấp thuốc trị hói đầu rất hiệu quả từ Mỹ mà được rất nhiều người tin dùng .

 

Tag: thuoc moc toc, vien uong moc toc

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 832