Cách trị rụng tóc ở nữ hiệu quả nhờ tinh dầu bưởi

Để có thể hiểu rõ hơn về cách trị rụng tóc ở nữ nhờ tinh dầu bưởi để bổ sung vào kiến thức về cách chăm sóc tóc và sở hữu một mái tóc đẹp bồng bềnh, các chị em hãy cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé!

Dùng tinh dầu bưởi phòng chống rụng tóc

Nếu da đầu của bạn là loại da nhạy cảm, bạn có thể sử dụng một muỗng cà phê dầu thực vật như một cơ sở cho hỗn hợp massage của bạn. Có hỗn hợp trên đầu ngón tay của bạn và xoa bóp nó vào da đầu của bạn với chuyển động nhẹ nhàng . Quá trình  này sẽ giúp kích thích lưu lượng máu đến da đầu của bạn , cách này nuôi dưỡng và giữ ẩm nang lông của bạn , do đó sẽ bắt đầu phát triển tốt hơn cho tóc và tóc sẽ dần dần được cải thiện.

Kết hợp với dầu gội hằng ngày

Một trong những cách tốt nhất để sử dụng tinh dầu bưởi trong những cách trị rụng tóc ở nữ để phòng ngừa rụng tóc là do đơn giản thêm nó vào các sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày của bạn như dầu gội,  kem và bất cứ điều gì bạn sử dụng để chăm sóc hàng ngày của mái tóc của bạn . 

Nếu bạn muốn kết hợp tinh dầu này với dầu gội đầu của bạn , bạn có thể làm điều đó theo cách sau : để một lượng dầu gội bạn dùng để gội đầu ra lòng bàn tay, thêm 2-3 giọt tinh dầu bưởi chất nguyên chất  , pha trộn một chút và cho hỗn hợp lên da đầu của bạn . Xoa bóp da đầu của bạn nhẹ nhàng mái tóc của bạn 2-3 phút , sau đó gội sạch lại bằng nước ấm.

Kết hợp các nguyên liệu đơn giản

Một cách nữa tôi muốn giời thiệu cho các bạn trong  cách dùng tinh dầu bưởi trị rụng tóc ở nữ. Đây cũng là một công thức cũ của một mặt nạ tóc hiệu quả mà liên quan đến việc sử dụng các đặc tính của tinh dầu bưởi . Cho 1 lòng đỏ trứng gả , thêm 1 muỗng cà phê  mật ong nguyên chất và 1 muỗng cà phê dầu ô liu (hoặc tinh dầu khác nguyên chất ) . Thêm 3 giọt tinh dầu bưởi . 

Trộn đều hỗn hợp và cho lên toàn bộ mái tóc của bạn , và sau đó dùng một chiếc khăn ấm ủ lại và giữ trong khoảng 30-40 phút. Sử dụng dầu gội đầu hằng ngày của bạn để gội cho sạch  hỗn hợp, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc thông thường của bạn . Lặp lại c 1-2 lần một tuần – rất sớm, bạn sẽ nhận thấy mái tóc của bạn khỏe mạnh lên và đẹp và dầy lên trong thấy. Cách này khá hiệu quả trong việc sử dụng tinh dầu bưởi trị rụng tóc ở nữ hiệu quả.

 

Cách trị rụng tóc ở nữ hiệu quả nhờ tinh dầu bưởi sẽ giúp bạn gái nhanh chóng chấm dứt hiện tượng rụng tóc và tự tin hơn với mái tóc dài đẹp tuyệt vời!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 625