Cách trị rụng tóc từ hành tây hiệu quả cực nhanh

Để có thể kích thích mái tóc mọc đều và tự nhiên hơn thì dưới đây sẽ là một số cách trị rụng tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ phương pháp tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng nhanh mái tóc ngăn ngừa rụng, thấm sâu vào nang chân lông tóc, dưỡng mái tóc bóng mượt và chắc khỏe hơn.

  • Hành tây + Rượu.

Nguyên liệu:

- 1 củ hành tây.

- ½ chén rượu nhỏ.

Cách làm: Hành tây đem băm nhỏ ngâm với rượu khoảng 1 ngày, sau khi gội đầu thật sạch lấy dưỡng chất này đem thoa đều lên mái tóc khi còn ẩm, massage nhẹ cho dưỡng chất thấm nhanh vào sâu bên trong da đầu, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi xả sạch qua với nước.

Thực hiện thường xuyên, mái tóc bị rụng đang dần mọc đều và chắc khỏe hơn, tăng cường khả năng đàn hồi, kích thích mái tóc giảm rụng nhanh, tăng khả năng phục hồi.

  • Hành tây + Lá cây tầm gai.

Cách trị rụng tóc từ hành tây hiệu quả cực nhanh

Nguyên liệu:

- 1 củ hành tây.

- Nửa cốc nước lá cây tầm gai phơi khô.

Cách làm: Băm nhuyễn hành tây ngâm với nước lá cây tầm gai, trộn đều ngâm khoảng 2 ngày. Sau khi gội đầu thật sạch lấy dưỡng chất này đem thoa đều lên da đầu, massage đều và nhẹ nhàng cho dưỡng chất này thấm đều và sâu hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy mái tóc bắt đầu mọc đều và giảm rụng rất nhanh.

Để ngăn ngừa nhanh tình trạng rụng tóc thì bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc trị rụng tóc giúp phục hồi mái tóc từ sâu bên trong, dưỡng mái tóc được mềm mại và chắc khỏe.

  • Hành tây + Mật ong.

Cách trị rụng tóc từ hành tây hiệu quả cực nhanh

Nguyên liệu:

- 1 củ hành tây.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Xay nhuyễn hành tây trộn đều với mật ong rồi thoa đều lên mái tóc khi còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu vào bên trong da đầu, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy được mái tóc đang dần mọc đều và chắc khỏe, giảm rụng triệt để.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm dầu gội trị rụng tóc giúp tăng khả năng đàn hồi, cho mái tóc mềm mại và chắc khỏe, ngăn ngừa những hư tổn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |24/04/2019 |Lượt xem: 102