Cách trị thâm quầng mắt cho nam

>>> Cách trị thâm quầng mắt nhanh chóng

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng túi trà xanh

>>> Cách trị thâm quầng mắt vì mất ngủ

Thâm quầng mắt không chỉ mắc nguyên ở nữ mà còn có ở nam. Cách trị thâm quầng mắt cho nam cũng không quá khó, bạn hãy cùng tham khảo những cách dưới đây của Mỹ PhẩmThảo Linh nhé. Chắc chắn bạn sẽ xóa tan được những vết thâm quầng mắt và xóa nếp nhăn để có được gương mặt đẹp tự nhiên.

Dưa chuột

Cách thực hiện này thường được các bạn nữa áp dụng nhiều hơn nam. Nhưng nó hoàn toàn hiệu quả với tất cả mọi người. Trong dưa chuột có chứa nhiều chất chống oxy hóa, Vitamin K để kích thích tuần hoàn máu, giảm bọng mắt, xua tan đi những mỏi mệt của đôi mắt, không bị sưng húp. Bạn chỉ cần chọn quả dưa chuột tươi, đem rửa sạch và cắt khoanh tròn. Bạn đem chúng cho vào tủ lạnh để khoảng 15 phút, rồi đem chúng đắp lên vùng mắt của mình trong khoảng 20 phút tối. Cách thực hiện này không quá khó nhưng bạn phải thật sự kiên trì nhé,

Túi trà lạnh

Chắc hẳn bạn chẳng còn xa lạ gì với cách trị thâm quầng mắt này đúng không nào. Nó có tác dụng làm xẹp bọng mắt bị sưng, giảm màu sậm vùng da xung quanh mắt. Nhưng để có được tác dụng tối ưu nhất thì bạn nên thực hiện vào buổi sáng, hãy đặc các túi trà mát lạnh và ẩm ướt lên đôi mắt của bạn. Bạn hãy để khoảng 15 phút thì sẽ phát huy được hiệu quả. Khi thực hiện xong thì bạn có thể để túi trà vào tủ lạnh để sáng hôm sau chườm lên mắt nhé. Cứ thực hiện khoảng 2 lần mỗi tuần, thì thâm quầng mắt sẽ tan biến mất.

Thìa lạnh

Cách thực hiện này còn đơn giản hơn những cách đã nói ở trên đó nhé. Bạn hãy cho chiếc thìa inox trong ngăn đá tủ lạnh, để khoảng 15 phút. Bạn hãy cho chiếc thìa ra, đem xoa lên vùng mắt của mình theo vòng tròn cho đến khi hết lạnh nhé. Cách thực hiện này vừa làm giảm thâm quầng mắt vừa giúp cho đôi mắt được thư giãn.

Nước hoa hồng

Bạn có thể dùng nước hoa hồng, nếu không có thì bạn có thể dùng dầu hạnh nhân để xoa bóp xung quanh mắt. Cách thực hiện này sẽ giúp bạn xóa bỏ đi những vết thâm quầng mắt. Ngoài ra thì bạn có thể dùng bông thấm nước hoa hồng để bôi quanh mắt, cách thực hiện khác là bạn trộn với nước hoa hồng với dưa chuột được xay nhuyễn. Nhưng hãy nhớ là bọc trong lớp vải mỏng đắp lên vùng mắt nhé. Cách này sẽ giúp bạn có được đôi mắt tự nhiên, trở lại bình thường.

Nước ép

Để có được đôi mắt đẹp trở lại thì bạn hãy trộn nước ép cà chua với nước cốt chanh bằng nhau. Bạn nhớ cho thêm chút bột mì và bột nghệ để thoa lên vùng mắt nhé. Cách thực hiện này sẽ giúp bạn xóa tan quầng mắt. Nhưng hãy để khoảng 10 phút thì bạn làm sạch mắt bằng nước.

Cách trị thâm quầng mắt cho nam rất dễ thực hiện đúng không nào? Bạn hãy thực hiện theo những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, chắc chắn bạn sẽ có được đôi mắt và khuôn mặt tự nhiên trở lại. Chúc bạn trị thâm quầng mắt hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 798