Cách trị thâm quầng mắt nhanh chóng

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng  trái cây

>>> Cách trị thâm quần mắt bằng khoai tây

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng dưa leo tại nhiều 

Quầng thâm mắt để lại cho bạn diện mạo mệt mỏi, không được tự nhiên. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất và nhanh chóng. Để từ đó bạn không cần mất tự tin vì chính thâm quầng mắt gây nên nhé.

1. Vừng

Trong vừng có chứa hàm lượng cao, tốt cho người thích ăn chay. Thế nhưng vừng còn được biết đến là loạt hạt giúp trị thâm quầng mắt hiệu quả, và bọng mỡ mắt.

Trong hạt vừng có chứa nhiều vitamin E, nuôi dưỡng làn da xung quanh mắt, làm mờ mắt, làm mờ đi những vết thâm quầng. Bạn chỉ cần thực hiện những động tác mát xa để hết mệt mỏi, từ đó đôi mắt của bạn sẽ được thư giãn không ngừng.

2. Khoai tây

Khoai tây được biết đến như một loại thực phẩm chữa trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất. Việc xóa thâm quầng mắt có khoai tây sẽ nhanh chóng, hiệu quả đơn gian. Trong khoai tây có chứa chất enzyme để làm sáng làn da của bạn, làm giảm đi những vết thâm quầng mắt, giảm bọng mắt.

Bạn chỉ cần thái lát mỏng củ khoai tây thành từng miếng, rồi từ đó đắp lên vùng mắt bị thâm quầng. Hoặc bạn có thể đắp lên cả khuôn mặt để được trẻ hóa lau, làn da trở nên mịn màng hơn. Cho đến sáng hôm sau thì rửa sạch với nước ấm là xong.

3. Muối

Muối có tác dụng làm đẹp và tốt cho làn đẹp và rất tốt cho làn da của bạn. Không chỉ vậy, nó còn có tác dụng chữa trị thâm quầng mắt. Bạn có thể trộn thìa cà phê vào khoảng 1 lít nước ấm. Tiếp theo thì bạn nhớ nhứng bông bào nước và lên mi mắt. Hãy cứ để khoảng 10 phút thì thâm quầng mắt nhanh chóng biến mất, trả lại cho có được này.

4. Nha đam

Nha đam có tác dụng chữa trị thâm quầng mắt hiệu quả. Đó chính là thần dược cho việc chăm sóc làn da của bạn. Người ta hay dùng nha đam để trị mụn, làm sạch da. Đặc biệt hơn, nha đam còn được dùng trị quầng thâm hiệu quả, trị bọng mắt nhanh chóng. Bạn chỉ cần đắp mặt nạ 1 tuần thì hiệu quả trị thâm quầng mắt sẽ được thấy rõ.

Cách trị thâm quầng mắt nhanh chóng bằng những cách trên hết sức hiệu quả. Hãy thực hiện đúng như vậy, từ đó thâm quầng mắt sẽ nhanh chóng tiêu tạn, trả lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, hấp dẫn, một gương mặt trà đầy sức sống.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 499