Cách trị tóc bạc sớm hiệu quả tại nhà bằng mè đen

Để có thể cải thiện mái tóc bạc trắng không có nguyên nhân thì hãy cùng tham khảo một số cách trị tóc bạc trắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để bạn có thể áp dụng nhanh, dưỡng cho mái tóc mềm mại và chắc khỏe hơn.

  • Mè đen + Muối.

Cách trị tóc bạc sớm hiệu quả tại nhà bằng mè đen

Nguyên liệu:

- 1kg mè đen.

- 1 chén muối.

Cách làm: Rang chín mè đen thêm 1 chút muối, ăn hằng ngày khoảng 2 thìa, thực hiện đều đặn 1 ngày 3 lần vào sau mỗi bữa ăn, chỉ sau 1 tháng mái tóc sẽ dần được đen trở lại, kích thích chân tóc chắc khỏe, duy trì khả năng phục hồi.

Mái tóc bị bạc trắng sẽ dần được cải thiện nhanh, kích thích mái tóc đen trở lại, nên thực hiện kiên trì sẽ đạt hiệu quả cao, phục hồi chân tóc.

  • Mè đen + Hà thủ ô.

Cách trị tóc bạc sớm hiệu quả tại nhà bằng mè đen

Nguyên liệu:

- 1 kí mè đen.

- 1 kí hà thủ ô.

Cách làm: Mè đen rang chín, hà thủ ô đỏ sấy khô, mỗi thứ 1 lượng bằng nhau. Nghiền nhỏ cho vào lọ, mỗi ngày dùng 1-2 thìa cà phê. Có thể hòa vào nước để uống, trộn với đường hay mật ong để ăn. Ngày ăn 3 lần, sau bữa ăn.

Để giảm được tình trạng mái tóc bạc trắng thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc trị tóc bạc sớm, duy trì khả năng phục hồi, làm mái tóc chắc khỏe và đen trở lại nhanh.

  • Mè đen + đậu đen + bạch quả + hà thủ ô.

Nguyên liệu:

- 250g mè đen.

- 100g vừng đen.

- 30 hạt bạch quả.

- 150g hà thủ ô.

Cách làm: Tất cả sao chín, tán thành bột mịn, đựng trong lọ kín dùng dần, mỗi ngày ăn 30g. Hoặc dùng đậu đen khô, sao thơm, đựng trong lọ kín. Mỗi ngày ăn hai lần, mỗi lần 6g, nhai kỹ, nuốt với nước muối nhạt. Thực hiện thường xuyên và kiên trì bạn sẽ thấy được mái tóc đen nhanh chóng, mượt mà hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc kích thích mọc tóc, bổ sung dưỡng chất tự nhiên cho mái tóc được mềm mại và chắc khỏe, ngăn ngừa những hư tổn, làm đen tóc nhanh.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |20/06/2019 |Lượt xem: 110