Cách trị tóc bạc sớm hiệu quả tại nhà chỉ sau 1 tuần

Để có thể giúp bạn dưỡng nhanh chân tóc chắc khỏe hơn thì hãy cùng tham khảo cách trị tóc bạc sớm mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn dưỡng nhanh chân tóc chắc khỏe, dưỡng mái tóc mềm mại hơn.

  • Dầu dừa.

Cách trị tóc bạc sớm hiệu quả tại nhà chỉ sau 1 tuần

Nguyên liệu:

- 1 chén dầu dừa.

- 1 thìa nước cốt chanh.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên bề mặt da đầu, dùng lược chải từ chân đến ngọn tóc, massage đều cho chân tóc chắc khỏe hơn, ủ tóc khoảng 30 phút rồi xả qua với nước, thực hiện thường xuyên và kiên trì bạn sẽ thấy được mái tóc dần chắc khỏe và phục hồi hơn.

Để chân tóc được phục hồi và giảm nhanh những hư tổn thì bạn nên kiên trì 1 tuần khoảng 2-3 lần, dưỡng chân tóc được đen trở lại.

  • Bơ.

Cách trị tóc bạc sớm hiệu quả tại nhà chỉ sau 1 tuần

Nguyên liệu:

- 1 trái bơ.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Bơ đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi thoa đều lên chân tóc khi mái tóc còn ẩm, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm sâu hơn, để khoảng 10 phút rồi xả qua với nước, bạn sẽ thấy mái tóc dần được phục hồi và chắc khỏe hơn, ngăn ngừa thưa thớt và bồng bềnh hơn.

Để có được mái tóc dần chắc khỏe và phục hồi sâu bên trong thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc trị tóc bạc sớm, kích thích chân tóc phục hồi và ngăn ngừa hư tổn.

  • Hương thảo + Xô thơm.

Cách trị tóc bạc sớm hiệu quả tại nhà chỉ sau 1 tuần

Nguyên liệu:

- ½ chén hương thảo.

- ½ chén xô thơm.

Cách làm: Đun sôi hỗn hợp này với 2 chén nước, đun khoảng 30 phút, để nguội lấy dưỡng chất này thoa đều lên chân tóc mái tóc còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều hơn, ủ chân tóc khoảng 30 phút rồi xả qua với nước, bạn sẽ cảm nhận được mái tóc mềm mại và dần đen lại hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc kích thích mọc tóc, làm chân tóc chắc khỏe, bồng bềnh và xuông mượt hơn, ngăn ngừa rụng và bạc sớm.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 904