Cải thiện tình trạng rụng tóc nguy hiểm

>>> Cách trị rụng tóc bằng vỏ bưởi

 

>>> Tránh xa những thói quen xấu khiến rụng tóc

>>> Cách trị rụng tóc bằng gừng

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết cách Cải thiện tình trạng rụng tóc nguy hiểm dưới đây để tìm cách trị rụng tóc hiệu quả nhé.

 

Rau bina

Rau bina chính là loại rau như bông cải xanh, cải xoăn có tác dụng làm cho nang tóc của bạn được khỏe mạnh. Nhưng các loại rau này còn làm cho máu được lưu thông đều đặn trên da đầu. Điều này sẽ cung cấp thêm nhiều beta carotene, folate, vitamin C và sắt cho tóc.

 

Trứng

 

Trong trứng có chứa nhiều protein, kẽm và rất nhiều lưu huỳnh cũng như sắt. Kẽm rất cần thiết cho các mô da đầu, làm đảm bảo các tuyến dầu ở những nang lông. Nếu thiếu sắt thì chính là nguyên nhân làm cho tóc rụng. Cho nên hãy đảm bảo lượng sắt cần thiết. Nó sẽ giúp cho việc đưa oxy hóa đến những nang lông của chính bạn, làm cho tóc được khỏe manh. Ngoài ra bạn có thể dùng dầu gội trị rụng tóc tại nhà để cải thiện tình trạng rụng tóc của bạn.

 

Quả óc chó

 

Trong quả óc cho có chứa nhiều axit béo omega-3, vitamin E và biotin. Nó cung cấp những dưỡng chất để bảo vệ cho mái tóc của bạn. Điều này sẽ giúp cho mái tóc của bạn không bị gây hại do sự tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Không chỉ có vậy, óc chó giúp giữ màu tóc được tự nhiên theo đúng ý của bạn.

 

Cá hồi

 

Trong cá hồi có chứa nhiều protein và nhiều vitamin D, điều này chính là thành phần quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe cũng như mái tóc. Đây chính là nguồn axit béo omega-3 để giúp bảo vệ tóc một cách tốt nhất. Điều này sẽ giúp cho mái tóc của bạn được ngăn chặn tình trạng rụng tóc.

 

Hạt lanh

Trong hạt lanh được xem là liều thuốc quý để giãn mạch. Hãy tiến hành thoa bóp da đầu của bạn với loại dầu cây hạt lanh này trong khoảng 20 phút. Điều này giúp cải thiện lưu lượng máu cục bộ, làm cho mái tóc của bạn phát triển.

 

Cải thiện tình trạng rụng tóc nguy hiểm bằng những cách trên sẽ giúp bạn có được mái tóc đẹp như ý. Hiện tượng rụng tóc sẽ không còn bằng những cách chữa rụng tóc. Chúc bạn có được mái tóc đẹp như ý nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 428