Chăm sóc tóc để ngăn chặn rụng tóc

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách Chăm sóc tóc để ngăn chặn rụng tóc dưới đây. Từ đó bạn sẽ có được những cách phòng chống rụng tóc hiệu quả nhất.

Cá hồi

Cá hồi chính là thực phẩm rất tốt cho việc làm đẹp, vì trong cá hồi giàu chất đạm, nhiều omega 3, sắt cũng như chứa nhiều vitamin B12. Ăn nhiều cá hồi làm cho mái tóc trở nên bóng khỏe tự nhiên, ngăn chặn tình trạng da đầu khô, rồi kích thích việc mọc tóc. Đây chính là thực phẩm rất tốt cho mái tóc của bạn.

Trứng

Trong trứng có chứa nhiều chất biotin rất cần thiết cho việc mọc tóc, khỏe da đầu, kích thích tóc tăng trường. Không chỉ có vậy, trứng cũng chứa nhiều sắt, cung cấp nhiều oxy cho việc phát triển nang tóc. Hãy ăn trứng vào bữa sáng để có được mái tóc nhanh khỏe và kích thích việc mọc tóc nhanh hơn.

Các loại hạt

Bạn nên ăn những loại hạt như hạnh nhân, hạt điều, óc chó,... những quả này chứa nhiều kẽm để giúp tóc nhanh rụng. Không chỉ có vậy trong quả óc chó có chứa hàm lượng omega 3 cao, để tăng độ bóng dày cho mái tóc của bạn.

Trái cây

Trong ăn uống để kích thích mọc tóc không thể thiếu được trái cây. Bạn có thể ăn những loại quả như xoài, dâu tây, kiwi, dứa để tăng cường thêm nhiều vitamin C cần thiết cho việc sinh sản ra nhiều collagen để cung cấp nhiều cho tóc chắc khỏe. Bạn không nên từ chối những loại quả này trong thực đơn hàng ngày của bạn nhé.

Chăm sóc tóc để ngăn chặn rụng tóc bằng những cách trên sẽ có được mái tóc chắc khỏe tự nhiên. Hãy thực hiện theo những hướng dẫn trên để bạn có được mái tóc khỏe đẹp tự nhiên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 479