Chăm sóc tóc đẹp với chế độ dinh dưỡng hợp lý

Cùng tham khảo cách chăm sóc tóc qua bài viết chăm sóc tóc đẹp với chế độ dinh dưỡng hợp lý dưới đây để chăm sóc mái tóc thân yêu của mình được tốt nhất bạn nhé!

Một số loại cá giàu axít béo omega 3 như cá hồi, cá ngừ, cá thu và cá mòi là thực phẩm không thể thiếu để có mái tóc chắc khỏe. Ngoài ra, những người ăn chay có thể tận dụng nguồn axít béo omega 3 từ các loại hạt lanh.

Các loại rau củ rất giàu vitamin A như cà rốt, khoai lang và mơ. Đặc biệt một số nhóm rau xanh lá đậm như rau chân vịt sẽ biến mái tóc thô ráp của bạn trở nên bóng mượt.

Các loại trái cây giàu vitamin C giúp cải thiện khả năng hấp thụ sắt – một dưỡng chất không thể thiếu để có mái tóc mềm mại.

Protein là bí quyết giúp mái tóc bóng đẹp, do vậy bạn nên tăng cường tiêu thụ các sản phẩm từ sữa như sữa tươi và pho mát; hoặc thịt gia cầm. Đặc biệt, trứng rất dồi dào vitamin B và protein.

Ngũ cốc nguyên cám có chứa nhiều thành phần quan trọng giúp mái tóc chắc khỏe như kẽm, sắt và vitamin B.

Giúp tóc dài đẹp tuyệt vời hơn với viên uống mọc tóc MD Nutri Hair

Ngoài những bí quyết trên thì để nhanh chóng có được mái tóc dài chắc khỏe tự nhiên thì bí quyết tuyệt vời cho bạn đó chính là dùng viên uống mọc tócMD Nutri Hair.

Với những thành phần được nghiên cứu đặc biệt như Collgen, Flaxseed Powder, Lignan Powder, Lilac, Vitamin E, Vitamin B, Biotin , Niacin , các hạt lanh giàu Omega …. Thuốc mọc tóc MD Nutri Hair sẽ giúp bạn bổ sung các chất dinh dưỡng thiếu của tóc mỗi ngày giúp tóc mọc nhanh hơn, chắc khỏe hơn và mượt mà hơn rất nhiều nữa đó.

Chăm sóc tóc đẹp với chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn có thể chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc thân yêu của mình được tốt hơn, chúc bạn thành công!

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 477